รวมท่าสุดรั่วและโมเม้นท์สุดฮาของสาวๆ Apink

รั่ว ภาษาปาก หมายถึง การทำตัวเหมือนสติไม่ดีหรือทำสิ่งที่ผิดไปจากคนปกติ แต่สำหรับวง Apink แล้ว TKT เชื่อว่าสาวๆ ทั้ง 6 คนที่แสนจะน่ารักน่าจะไปไกลเกินกว่าคำนี้ แม้จะมีสกิลการร้องการเต้นแค่ไหนแต่นั่นไม่ได้การันตีถึงสติและความบ้าที่สาวๆ ทั้ง 6 คนมี วันนี้ TKT ขอเอาใจเหล่าสาวก Pinkpanda ชาวไทย ขอรวบรวมโมเม้นท์สุดฮามาเป็นน้ำจิ้มให้ดูไปพลางๆ ก่อน

ยุน โบมี สาวน้อยที่มาพร้อมกับความฮา ความสนุกสนานและเสียงหัวเราะอยู่เสมอ แถมยังมีสกิลวาไรตี้ขั้นเทพที่หาตัวจับยาก เอาเป็นว่าไม่ว่าเธอจะไปออกรายการไหน เตรียมรับประกันความฮาและท่าทางรั่วๆ ของโบมีได้เลย  นอกจากนี้เธอยังเป็นไอดอลสาวที่ชอบการกินเป็นชีวิตจิตใจด้วย แน่นอนว่าภาพตอนเธอกินก็ใช่ย่อยเช่นกัน

รวมท่าฮาๆ ของยุนโบมี

ตามความฮากันมาติดๆ สำหรับสาวน้อยคิม นัมจู ที่รั่วสะจนไม่โนแคร์โนสนความสวยของตัวเองสุดๆ

เมื่อ โบมีปะทะ นัมจู ความรั่วจึงคูณ 2

ในขณะที่ ซนนาอึน อิมเมจของวงก็ไม่รอด ซุ่มซ่ามและ(ไม่ได้ตั้งใจ)โก๊ะออกสื่อตลอด จนมีภาพเรียกรอยยิ้มและความเอ็นดูให้แฟนๆ เห็นอยู่เป็นประจำ

ทำถ้วยรางวัลตก, เดินสะดุดส้นสูง, ชุดติดรองเท้าส้นสูง

จริงๆ ก็ไม่ใช่แค่เฉพาะสาวๆ ที่เอ่ยถึง แต่ความรั่วและความฮาแบบไร้สติอยู่ในตัวของทุกคน

ท่าโพสต์สุดฮาของวง Apink, ลีดเดอร์โชรงกับอึนจีก็เอากับเขาด้วย

เห็นภาพและโมเม้นท์ความสนุกสนานของสาวๆ Apink ที่เคยมอบให้แฟนๆ  กันแล้ว Pinkpanda ไทย อย่ารอช้า! รีบซื้อบัตรแล้วมาสัมผัสประสบการณ์ความฟินกันแบบใกล้ชิดกับสาวๆ ทั้ง 6 คน ห้ามพลาดกับ Apink ASIA TOUR in BANGKOK 2017 ในวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 ที่ เมืองไทย GMM Live House ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิร์ล ชั้น 8   เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันนี้ที่ https://tickettail.com/apink หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ admin@tickettail.com

อย่าลืมมาสร้างเสียงหัวเราะไปพร้อมๆ กันกับสาวๆ Apink กันเยอะๆ นะ

——————-

ทวนความทรงจำกับเพลงสุดฮิตของเหล่าสาวๆได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลย

————————–

ขอบคุณภาพประกอบจาก dek-d.com, tumblr.com, twitter: myunglpk, mthai.com, twimg.com, twitter: oilnagatojej, pinimg.com, twitter: bananaiixz, twitter: jibbazee,twitter: gracebaekkk, youtube.com
twitter: bellyitsMetwitter:SPJY_P, twitter: Hi5Highlight, twitter.com: heyynantwitter.com,twitter: leesuhyun101


All About  Author:

Minimint หญิงสาวตัวเล็กที่ชอบใช้ความรู้สึกในการตัดสินใจ ชอบลอง ชอบเสี่ยงและไม่เกรงกลัวอะไรทั้งสิ้น!