Ultra Beach Bali งาน EDM สุดจ๊าบ พร้อมวาร์ปริมชายหาด

เทศกาลดนตรีอิเล็คทรอนิกส์สุดจ๊าบแห่งปี ที่จะทำให้คุณวาร์ปแบบใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ กับงาน EDM สุดอลังการริมชายหาด Ultra Beach Bali ที่มีดีกรีงานเทศกาลดนตรีริมชายหาดน่าไปแห่งปี พร้อมดีเจตัวท็อประดับโลกที่จะทำให้คุณแดนซ์ท่ามกลางแสงแดดและย่อลงบนผืนทรายถึง 2 วันเต็มๆ ใครอยากมีโมเมนท์ดีๆแบบนี้ รีบโทรหาเพื่อนซี้ แล้วจองบัตรด่วนเลยจ้า!

Ultra Beach Bali คือ เทศกาลดนตรีอิเล็คทรอนิกส์กลางแจ้งริมชายหาดสุดอลังการในแถบเอเชีย ที่อยู่ในเครือ Ultra Music Festival‘s worldwide expansion ที่มีรายชื่อประเทศที่เข้าร่วมมากถึง 20 ประเทศ และทุกๆปีงาน EDM สุดประทับใจงานนี้จะจัดขึ้นที่ the Potato Head Beach Club เกาะบาหลี ประเทศอินโดนิเซีย

Ultra Beach Bali เทศกาลดนตรี EDM ริมชายหาดในเกาะบาหลี ที่ถูกจำลองความมันส์และบรรยากาศมาจาก งานเทศกาลดนตรีอิเล็คทรอนิกส์จากเวทีในตำนานอย่าง Ultra Music Festival ที่ South Beach ไมอามี่ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเทศกาลนี้ถูกจัดขึ้นครั้งแรกในปี 2015 ที่ the Potato Head Beach Club เกาะบาหลี ประเทศอินโดนิเซีย และมีจำนวนชาวสาวกมาร่วมงานเกินคาด มากถึง 10,000 คน และทุกคนล้วนเต็มอิ่มกับความมันส์ของเสียงดนตรี และความสุนทรีของธรรมชาติ และช่วงเวลาดีๆแบบนี้กำลังจะหวนมาอีกครั้งในปีนี้

แน่นอนว่าจุดเด่นที่ทำให้ Ultra Beach Bali นั้นน่าไปในทุกปี คงหนีไม่พ้นในเรื่องของบรรยากาศ ของความชิวริมชายหาดและเสียงคลื่น ที่ทำให้คุณผ่อนคลายเป็นที่สุด แต่อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้คุณอยากจะไปในงานนี้ก็คือ ชาวต่างชาติ ในชุดบิกีนี่ตัวจิ๋ว และกางเกงริมชายหาดที่มาพร้อมซิคแพ็คอันกำยำ เอาเป็นว่าดนตรีก็ถูกใจสายย่อ ส่วนคนก็ถูกใจสายฝอไม่แพ้กัน

และความพิเศษสำหรับคนที่ซื้อ VVIP Ultra Pool suite คุณจะได้แหวกว่ายและแด๊นซ์ใต้น้ำกับเพื่อนในแก๊งค์บนสระน้ำที่ติดชิดขอบเวที ที่จะทำให้คุณเห็นหน้า DJ ที่ชื่นชอบอย่างชัดเจนแบบชนิดที่ความละเอียดบนจอ HD ยังยอมแพ้ แค่คิดก็ฟินไปไกลถึงเกาะบาหลีแล้วอะเธอ

ปรากฎการณ์ความฟิน ยังไม่ได้จบลงแค่นี้ เพราะปี 2016 นี้ ทางผู้จัด Ultra Beach Bali ยังเอาใจชาวสาวก ด้วยการประกาศรายชื่อดีเจสุดฮิตที่จะมาสร้างบรรยากาศความมันส์ผ่านเสียงดนตรี ที่จะทำให้คุณย่อโต้สายลมจนลืมวันลืมคืน อย่าง Afrojack, deadmau5, Dubfire และ Martin Garrix มากกว่านี้ยังมีเหล่าดีเจ Support ชื่อดังอีกมากมาย อาทิ Galantis, Mashmello และ Gryffin และที่สุดของความมันส์คือ งานนี้ มีเวทีให้คุณเลือกตามอรรถรสถึง 3 เวทีด้วยกัน โดยแบ่งเป็น Main Stage, Resistance Stage และ UMF Radio Stage รอให้คุณขึ้นยานแม่กลางเกาะบาหลีพร้อมกันแล้ววันนี้

สนใจซื้อแพคเกจติดต่อ 095-541-3383

Date :      To be announced soon

Location : the Potato Head Beach Club เกาะบาหลี ประเทศอินโดนิเซีย
Website:  https://ultrabali.com/

How To Buy

1) คุณสามารถโทรจองแพคเกจได้ทาง 095-541-3383

หรือ กรอกข้อมูลที่ลิ้งค์ด้านล่างเพื่อให้ทีมงานของเราติดต่อกลับ (ติดต่อกลับภายใน 48 ชม)

https://tickettail.com/packageinquiry/

2) ชำระเงิน โดยเลือกวิธีดังต่อไปนี้

2.1) โอนเข้าบัญชีธนาคาร*          2.2) บัตรเครดิตและเดบิต

2.3) ตัวแทนรับชำระเงิน (Family Mart, True Money, Big C, mPay, CenPay, Pay@Post)*

* ต้องชำระเงินภายใน 24 ชม.

FAQ

Q: TicketTail ช่วยอะไรคุณบ้าง?

A: TicketTail เราอำนวยความสะดวกเรื่องการจัดหาตั๋วคอนเสิร์ตสำหรับงาน festival ใหญ่ๆทั่วโลกให้กับคุณได้ เช่น COACHELLA, TOMORROWLAND, FUJI ROCK FESTIVAL และ ULTRA และไม่เพียงแค่ตั๋วคอนเสิร์ตเท่านั้น เรายังมีบริการจัดหาที่พัก และรถรับ-ส่ง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณในทุกๆด้าน เพราะเรามี partner อยู่ ณ ประเทศที่จัดงานนั้นๆ ซึ่งจะช่วยดูแลคุณตลอดตั้งแต่ก่อนและหลังการเดินทาง

แพคเกจตั๋วคอนเสิร์ต

Q: หากฉันต้องการซื้อเพียงอย่างใดอย่างหนึ่งได้หรือไม่?

A: คุณสามารถซื้อแยกได้ ดังนี้

  1. ตั๋วคอนเสิร์ตอย่างเดียว
  2. ตั๋วคอนเสิร์ต+โรงแรม
  3. ตั๋วคอนเสิร์ต+รถรับส่ง

หากคุณต้องการซื้อเพียงโรงแรม หรือรถรับ-ส่ง ไม่สามารถทำได้

Q: ฉันจะได้รับตั๋วคอนเสิร์ตเมื่อไหร่?

A: ภายใน 1 สัปดาห์ก่อนวันงาน โดยทางทีมงานของเราจะประสานงานเพื่อส่งตั๋วให้คุณ เพื่อความสะดวกทางเราสามารถจัดส่งให้คุณที่โรงแรมที่คุณไปพัก หรือจุดนัดพบกับเจ้าหน้าที่ของเรา ณ ประเทศที่จัดงาน

Q: ฉันจะมั่นใจได้อย่างไรว่าฉันจะได้รับตั๋วคอนเสิร์ตตามที่กำหนด?

A: คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับตั๋วคอนเสิร์ตตามกำหนดแน่นอน เพราะเราเป็น partner กับตัวแทนจำหน่ายบัตรของงานโดยตรง ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ดูแลคุณตลอดเมื่ออยู่ ณ ประเทศที่จัดงาน

Q: ฉันจะสามารถรับตั๋วคอนเสิร์ตได้ที่ใด?

A: คุณจะสามารถรับตั๋วคอนเสิร์ตได้ตอนที่คุณ check-in ณ โรงแรมที่คุณเข้าพัก

Q: ถ้าหากฉันไม่ได้ซื้อแพคเกจโรงแรม ฉันจะสามารถไปรับตั๋วคอนเสิร์ตได้ที่ใด?

A: คุณจะสามารถรับตั๋วคอนเสิร์ตได้ที่จุดรับบัตร (ซึ่งเราจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง)

Q: เมื่อฉันซื้อบัตรไปแล้ว แต่ไม่สามารถเข้าชมได้ ฉันสามารถขอเงินคืนได้หรือไม่?

A: ทาง TicketTail มีการประกันเงินคืนให้ ซึ่งคุณจะสามารถขอคืนเงินได้ในกรณีที่เกิดเหตุสุดวิสัยเท่านั้น เช่น  ป่วย (ต้องมีใบรับรองแพทย์), อุบัติเหตุ เป็นต้น

Q: ทาง TicketTail จะรับผิดชอบอย่างไรหากฉันไม่ได้รับตั๋วคอนเสิร์ต?

A: คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับตั๋วคอนเสิร์ตแน่นอน เพราะเราเป็น partner กับตัวแทนจำหน่ายบัตรของงานโดยตรง ซึ่งหากมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น เช่น คุณไม่ได้รับตั๋วคอนเสิร์ต เรายินดีที่จะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายให้คุณทั้งหมด

Q: ทาง TicketTail จะรับผิดชอบอย่างไรหากงานคอนเสิร์ตถูกยกเลิก?

A: ทางเรามีประกันเงินคืนให้กับลูกค้าในกรณีที่งานถูกยกเลิก คุณจะได้รับเงินค่าแพคเกจคืนทั้งหมด

แพคเกจที่พัก

 

Q: ฉันสามารถเลือกโรงแรมที่อยากเข้าพักได้หรือไม่?

A: คุณสามารถแจ้งข้อมูลของโรงแรมที่คุณอยากเข้าพักให้เราทราบได้ในเบื้องต้น ทางเราจะทำการจัดหาโรงแรมที่คุณต้องการ หรือโรงแรมในประเภทเดียวกันกับที่คุณต้องการให้กับคุณ

 

Q: หากอยากเปลี่ยนโรงแรมที่จองได้หรือไม่?

A: หากคุณยังไม่ได้ชำระเงินค่าแพคเกจ คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อแจ้งการเปลี่ยนโรงแรมได้ ซึ่งทางเราจะต้องพิจารณาการเปลี่ยนแปลงในเบื้องต้นก่อน และจะแจ้งคุณกลับไปว่าสามารถเปลี่ยนโรงแรมได้หรือไม่ (ในกรณีที่ใกล้จะถึงวันจัดงานแล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยนโรงแรมที่พักได้)

 

Q: หากชำระเงินค่าแพคเกจแล้วสามารถเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกได้หรือไม่
A: คุณจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกได้หากคุณได้ทำการชำระเงินค่าแพคเกจแล้ว ซึ่งหากคุณต้องการยกเลิกคุณจะไม่สามารถขอคืนเงินค่าแพคเกจได้

 

การจองแพคเกจ

Q: หากฉันต้องการจองแพคเกจนี้ต้องทำอย่างไร

A: คุณสามารถโทรจองแพคเกจได้ทาง 095-541-3383

หรือ กรอกข้อมูลที่ลิ้งค์ด้านล่างเพื่อให้ทีมงานของเราติดต่อกลับ (ติดต่อกลับภายใน 48 ชม)

https://tickettail.com/packageinquiry/

 

การชำระเงิน

Q: ฉันสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต หรือผ่อนชำระได้หรือไม่?

A: สามารถชำระผ่านบัตรเครดิตได้ และสามารถผ่อนชำระในอัตราดอกเบี้ย 0%

Q: วิธีการชำระเงินมีช่องทางใดบ้าง?

A: credit/debit card, ATM, bank transfer และเคาท์เตอร์ต่างๆ เช่น 7-11, เทสโก้โลตัส, บิ๊กซี, ไปรษณีย์ไทย และแฟมมิลี่มาร์ท ทุกสาขา

ติดต่อเรา

https://www.facebook.com/Tickettail/,

line: @vfh1794h (มี@)

Contact Us

Need help? Tel095-541-3383 or 090-812-9339 email: admin@Tickettail.com หรือ Line@