หลบหนีจากความวุ่นวายของชีวิตในเมืองใหญ่ สู่ธรรมชาติที่สงบและเป็นส่วนตัว คำตอบที่ใช่ที่ทำให้วันหยุดของคุณและคนพิเศษกลายเป็นหนึ่งในประสบการณ์พักผ่อนที่ดีที่สุดในชีวิต ด้วยแพ็กเกจที่พัก 3 วัน 2 คืน จาก TicketTail และ cham’s house รีสอร์ตหรูริมหาดสวยน้ำทะเลใสที่เกาะกูด จังหวัดตราด สวรรค์แห่งการพักผ่อนของคนรักทะเล

cham’s house

cham’s house คือรีสอร์ตหรูริมชายหาดสวยน้ำทะเลสีมรกต ด้านตะวันตกของเกาะกูด จังหวัดตาก เกาะที่ใหญ่เป็นอันดับสองในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง เพียง 330 กิโลเมตรจากกรุงเทพมหานคร สู่สวรรค์บนดินที่ยังคงความเงียบสงบและธรรมชาติที่สวยงามไม่แปดเปื้อนไว้ได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย

รีสอร์ตตกแต่งในสไตล์คอนเทมโพรารี ทรอปิคัล ผสานสถาปัตยกรรมบาหลีและไทย ร่มรื่นด้วยพืชพรรณเขตร้อน ประกอบไปด้วยห้องพัก 23 ห้อง และบ้านพักแบบวิลลา 32 หลัง ซึ่งออกแบบมาให้มีรูปทรง 8 เหลี่ยม เพื่อให้สามารถมองเห็นทิวทัศน์สวยงามได้โดยรอบ ทุกรายละเอียดสะท้อนความตั้งใจที่จะมอบบรรยากาศที่ผ่อนคลายที่สุดแก่ผู้เข้าพัก

นอกจากที่พักที่สวยงามในบรรยากาศที่ดีที่สุดแล้ว cham’s house ยังเต็มไปด้วยกิจกรรมที่เหมาะสำหรับคนทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการล่องเรือคายัคในน้ำทะเลที่ใสจนมองเห็นพื้นทะเล, ดำน้ำชมความมหัศจรรย์ของสิ่งมีชีวิตใต้ทะเล, อิ่มเอิบธรรมชาติสุดชื่นใจที่น้ำตกคลองเจ้า และปิดท้ายด้วยการไปกินปูสดๆ พลางเสพวิถีชีวิตชาวบ้านที่ชุมชนบ้านอ่าวสลัด ให้ธรรมชาติเติมเต็มความสุขของคุณและคนพิเศษ

PACKAGE’S CHOICES

TicketTail และ cham’s house จัดแพ็กเกจที่พัก 3 วัน 2 คืน พร้อมอาหารและกิจกรรมสุดพิเศษที่จะไม่ทำให้วันหยุดของคุณน่าเบื่อ ไม่ว่าคุณจะชอบเที่ยวแบบชิคๆ พักผ่อนแบบชิลล์ๆ หรืออยากจะชาร์จแบตรีบูตร่างกายให้พร้อมกลับไปทำงานอย่างสดชื่นเต็มร้อย ก็สามารถเลือกแพ็กเกจที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ ดังต่อไปนี้

CHIC PACKAGE

วันหยุดก็ต้องสุดเหวี่ยง ถ้านั่นคือปรัชญาดำเนินชีวิตของคุณ แพ็กเกจสุดชิคสำหรับคนชิคชิคนี้ก็คือคำตอบที่คุณตามหา นอกจากจะสามารถสนุกกับกิจกรรมเก๋ๆ ในแพ็กเกจแล้ว ยังสามารถมีความสุขกับการพักผ่อน และครีเอตวันหยุดสุดชิคของตัวเองขึ้นมาได้อย่างเต็มที่ไปเลย

  • ทริปดำน้ำสนอร์เกิล 1 วันที่หมู่เกาะรัง ทะเลสวรรค์แห่งเมืองตราด ซึ่งยังคงความเป็นธรรมชาติที่สวยงามน้ำใสแจ๋ว ให้คุณลงไปดำผุดดำว่ายหยอกล้อกับบรรดาปลาสวยงาม และถ่ายรูปกับหมู่มวลปะการัง พร้อมชุดอาหารกลางวันที่ทำให้คุณมีแรงสนุกต่อทั้งวัน
  • ล่องเรือคายัคท้าคลื่นลม พร้อมอุปกรณ์ชูชีพครบเซ็ตโดยไม่เสียค่าบริการเพิ่ม ให้คุณสนุกกับการพายเรือสู้ระลอกคลื่นริมฝั่งและแสงแดด ชมวิวทะเลสวยงามและยังได้ใช้เวลากับคนพิเศษ เป็นกิจกรรมแนวๆ ที่จะพลาดไม่ได้เลยทีเดียว

CHILL PACKAGE

พักผ่อนแบบชิลล์ๆ ปล่อยชีวิตเอื่อยเฉื่อยสโลวไลฟ์ อ้าปากกินลมชมวิว จะนอนกลิ้งสบายใจบนเตียงนุ่มๆ จะไปนอนเหยียดแข้งขาบนพื้นทราย หรือจะแช่สระน้ำจิบเครื่องดื่มภายใต้บรรยากาศดีๆ หนีจากชีวิตที่วุ่นวายในเมืองใหญ่ตลอดเวลา นี่ก็เป็นแพ็กเกจสำหรับคุณ

  • อิ่มอร่อยตลอดทริป กับชุดอาหารสุดหรูพร้อมเสิร์ฟทั้ง 3 มื้อ การันตีความอร่อยโดยเชฟมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นแซลมอนพิซซา, ชุดน้ำชายามบ่าย, ดินเนอร์อาหารไทยสุดหรู และปิดท้ายด้วยชุดอาหารทะเลสุดหรู ที่ได้วัตถุดิบพรีเมียมสดๆ มาปรุงอย่างมืออาชีพ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง
  • นอนพักผ่อนให้สบาย แล้วให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการนวดแผนไทยช่วยให้ร่างกายของคุณที่เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากชีวิตประจำวัน ทั้งที่กล้ามเนื้อและที่จิตใจ กลับรู้สึกตัวเบา สดชื่น กะปรี้กะเปร่าแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

REBOOT PACKAGE

คืนความสดชื่น ฟื้นฟูทั้งร่างกายและจิตใจที่ตึงเครียด อ่อนแรง เหนื่อยล้ามาจากการกรำงานทั้งปีให้เต็มที่ กับแพ็กเกจจัดหนักจัดเต็มที่ออกแบบมาอย่างใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่อาหารการกินไปจนถึงกิจกรรมที่คัดสรรมาเพื่อสุขภาพของคุณของเต็มที่

  • อิ่มอร่อยได้สุขภาพตลอดทริป ด้วยชุดอาหารเช้า กลางวัน เย็น สุดหรู ในรูปแบบอาหารคลีน สารอาหารครบถ้วน แถมยังมีคอเลสเตอรอลต่ำ เหมาะกับผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก พร้อมขนมเพื่อสุขภาพ ที่การันตีทั้งรสชาติและประโยชน์โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ
  • เข้าคลาสเรียนชงและชิมชาสมุนไพรไทยเพื่อสุขภาพ ขจัดสารพิษสะสมในร่างกายจากภายใน ฟื้นฟูระบบการทำงานต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ กับชาหอมกรุ่นสูตรไทยแท้ๆ
  • ผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่เมื่อยล้ากับคอร์สนวดแผนไทยโดยมืออาชีพ กระตุ้นการทำงานระบบประสาทและการไหลเวียนโลหิต ช่วยให้ร่างกายของคุณกลับมาทำงานเต็มร้อยอีกครั้ง
  • เรียนรู้ทุกท่วงท่าของโยคะเพื่อสุขภาพ กับคอร์สโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ ตั้งแต่การยืดเหยียดกล้ามเนื้อร่างกาย, หะฐะโยคะ (Hatha Yoga), วินยาสะโยคะ (Vinyasa Yoga) และสุริยนมัสการ (Sun Salutation) พร้อมให้คุณนำกลับไปฝึกต่อที่บ้าน เพื่อสุขภาพและรูปร่างที่เพอร์เฟ็กต์
  • สงบจิตสงบใจกับคอร์สสมาธิริมชายหาด เรียนรู้การหายใจอย่างถูกวิธี เพื่อฝึกจิตใจให้ปลอดโปร่ง เพิ่มสติและสมาธิ เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของจิตใจและสมอง ในบรรยากาศลมทะเลโกรก รับรองว่าจบคอร์สนี้คุณจะหลายเป็นคนใหม่อย่างแน่นอน
  • ปิดท้ายทริปด้วยการไปแช่น้ำเย็นๆ ที่น้ำตกคลองเจ้า น้ำตกสวยงามที่ถูกห้อมล้อมด้วยป่าเขียวขจี ซึ่งอยู่ห่างไกลและมีนักท่องเที่ยวน้อย ทำให้มันยังคงความเป็นแดนสวรรค์ที่เงียบสงบ เหมาะแก่การผ่อนคลายจิตใจ และชื่นชมความงดงามของธรรมชาติ

 

ทุกแพ็กเกจมาพร้อมเรือเฟอร์รีไป-กลับ จากท่าเรือแหลมศอกถึงรีสอร์ต และสิทธิในการใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโรงแรมแบบครบครัน รวมไปถึงอินเทอร์เน็ต Wi-fi, มินิบาร์ และอื่นๆ เพื่อให้วันหยุดสุดพิเศษของคุณราบรื่น ได้ใช้เวลาทุกวินาทีกับคนพิเศษแบบไม่มีสะดุด และกลายเป็นประสบการณ์พักผ่อนที่ดีที่สุดของคุณ

 

ACCOMMODATION’S CHOICES

นอกจากกิจกรรมมากมายสำหรับคุณและคนพิเศษที่แพ็กเกจของเราจะมอบให้คุณแล้ว cham’s house ยังมีห้องพักให้คุณเลือกมากถึง 5 รูปแบบ ซึ่งตอบโจทย์ทุกระดับความต้องการพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นแบบห้องพัก หรือบ้านพักส่วนตัวแบบวิลลา โดยมีให้เลือกดังต่อไปนี้

Deluxe Ocean View Room

ห้องพักตกแต่งสไตล์เรียบหรู อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมเตียงคิงไซซ์ ฝักบัวอาบน้ำแบบ Rain Shower และระเบียงสวยที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ได้โดยรอบ ซึ่งคุณและคนพิเศษสามารถจิบเครื่องดื่มและใช้เวลาด้วยกันได้ทั้งคืน

Grand Deluxe Jacuzzi Ocean View Room

ห้องพักที่ออกแบบมาทำลายข้อจำกัดของห้องพักแบบเดิมๆ ด้วยระเบียงจากุซซีที่สามารถทำให้คุณมองเห็นบรรยากาศสุดสวยโดยรอบโรงแรมและทะเลได้ ไม่ว่าจะในระหว่างนอนบนเตียงนุ่มสบาย หรือในระหว่างที่แช่น้ำ

Tropical Villa

บ้านพักที่ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติเขียวขจี ออกแบบให้มีเพดานสูงดูโปร่งสบาย และสว่างในช่วงกลางวัน มีพื้นที่กว้างขวางและเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับกิจกรรมมากมาย พร้อมอ่างอาบน้ำแบบ Open-air ที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับความสบายจากธรรมชาติ

Tropical Pool Villa

บ้านพักส่วนตัวแบบ Pool Villa ที่ขนาบด้วยธรรมชาติที่สวยงามสไตล์ทรอปิคัล และสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมไปถึงอ่างจากุซซีเปิดโล่ง จุดสมดุลของความหรูหราและสะดวกสบาย เหมาะเป็นที่สุดสำหรับวันพักผ่อนสุดพิเศษของคุณและคนรัก

Beachfront Pool Villa

สู่ที่สุดของความสะดวกสบายแห่งการพักผ่อน ด้วย Pool Villa สุดหรูริมชายหาด ที่ทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับทะเลตลอดวัน และยังสามารถรับลมชมวิวทะเลได้อีกตลอดคืน มาพร้อมอ่างจากุซซีและระเบียงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่โอบล้อมตัวบ้านไว้

 

วันหยุดสุดพิเศษของคุณและคนพิเศษนี้ ปลดปล่อยภาระอันหนักอึ้ง มาสูดอากาศบริสุทธิ์ นอนฟังเสียงคลื่น รับลม ชมทะเล ดื่มด่ำธรรมชาติอันแท้จริง ชาร์จแบตร่างกายและจิตใจให้เต็มที่ เก็บเกี่ยวความรู้สึกและประสบการณ์ดีๆ จากสถานที่ที่ได้ชื่อว่าเป็นอันดามันแห่งทะเลตะวันออก สวรรค์บนดินของเมืองไทย ที่จะทำให้คุณเชื่อว่าความสุขนั้นอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลเลยจริงๆ