THE COLOR RUN THAILAND

THE COLOR RUN THAILAND

 

ขอเสียงกรี๊ดให้กับ กิจกรรมสุดมันส์ระดับโลก The Color Run Thailand มาเยือนกรุงเทพฯแล้ว! งานนี้จะทำให้คุณ FUN RUN สนุกที่สุดที่คุณเคยวิ่งมาได้ทั้งเฮลตี้ และความสนุกด้วยสีสันตลอดเส้นทาง ความเร็วไม่ได้กิน มิตรภาพและความทรงจำดีๆร่วมกันต่างหากที่สำคัญรู้อย่างนี้แล้วลากเพื่อนซี้มาวิ่งกันหน่อยเป็นไง?เอ้าา…ไหวไหมละวัยรุ่น! 

cr photo : www.bk.asia-city.com

บอกเลยว่า กิจกรรมวิ่งสาดสี 5 กิโลเมตรนี้ เป็นกิจกรรมแรกของโลก จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อ มีนาคม 2554 ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นซีรีส์กิจกรรมวิ่งหนึ่งเดียวที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา The Color Run™ ถูกจัดขึ้นแล้วกว่า 300 ครั้ง ในกว่า 50 ประเทศเมื่อปี 2557 และแน่นอนเลยว่าปีนี้พิเศษสุด เพราะเป็นเฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปี เตรียมตัวสาดสีอันร้อนแรงไปกับเพื่อนๆในบรรยากาศชาวเกาะได้เลย คิดก็ฟินแล้วหละ!

cr photo: www.gadgets.siamsport.co.th

เอาล่ะ! พร้อมกันหรือยังเหล่า Color Runners เพราะทุกๆ 1 กิโลเมตร วิ่งผ่านซุ้มประตูก็เตรียมถูกสาดด้วยผงแป้งสีจากทั่วสารทิศได้เลย บอกเลยว่าโดนเต็มๆ ตั้งแต่หัวจรดเท้าแน่นอน คัลเลอร์ฟูลสุดๆ และปีนี้ผงแป้งจะสีสีสันสวยงามมากขึ้นกว่าปีเก่า มีกลิ่นแบบชาวเกาะด้วยนะเออ! แน่นอนว่าดนตรีก็ต้องแบบชาวเกาะสุด ฮิปด้วย เมื่อวิ่งครบ 5 กิโลแล้ว Finish Festival เหล่า Color Runners จะสนุกสุดเหวี่ยงไปกับ Rainbow Beach เกาะแสนพิเศษ พร้อมด้วยดนตรี แดนซ์มันส์ๆ พร็อพถ่ายรูปสุดเก๋ และการปาสีจำนวนมหาศาลที่จะทำให้ชีวิตคุณมีสีสันสุดๆ! กรี๊ดดดหนักมากจริงๆ!

Cr photo : www.stage.thecolorrun.co.th

ภายในงานไม่มีแค่นั้น พบกับของแจกในงานเพียบ มีกิจกรรมสนุกๆจัดเต็ม พร้อมด้วย เก้า สุภัสสราและพอร์ช ศรัณย์จาก Garnier และนาย ณภัทร จาก Glico Thailand บอกแล้วว่าพลาดไม่ได้กับเทศกาลดีๆแบบนี้ ว่าแล้วก็ลงทะเบียนเลยยย! ความสนุกสุดมันส์กำลังรอคุณอยู่ โดยสามารถลงทะเบียนได้ที่ www.thecolorrun.co.th เท่านั้น ไม่มีการลงทะเบียนหน้างาน 

cr photo : www.theodysseyonline.com

Date : 15-16 ตุลาคม 2559

Venue : Airport Rail Link Makkasan

more info : https://www.facebook.com/TheColorRunThailand/

Ticket Price Early Bird 700 บาท , บัตรปกติ ราคา 900 บาท

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 + 5 =