รวม 6 เพลงยอดฮิตของเอพิงค์ ออลคิลทุกชาร์ตเพลง!

รวม 6 เพลงยอดฮิตของเอพิงค์ ออลคิลทุกชาร์ตเพลง!

 

ยิ่งอยู่นาน ยิ่งเปล่งประกายสำหรับเกิร์ลกรุ๊ปแดนกิมจิที่มาพร้อมกับความน่ารักสดใสอยู่เสมออย่าง Apink (ประกอบด้วย ลีดเดอร์ พัค โชรง ยุน โบมี จอง อึนจี ซน นาอึน คิม นัมจูและน้องเล็ก โอ ฮายอง) ไอดอลนางฟ้าที่พูดไปใครๆ ต้องร้องอ๋อเพราะเป็นวงที่โดดเด่นในภาพลักษณ์ของความไร้เดียงสาและใสซื่อ แม้จะเดบิวท์มานานถึง 6 ปีแล้วแต่สาวๆ ก็ยังคงความน่ารักสดใสสมวัย เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและความใสบริสุทธิ์จึงไม่แปลกใจที่จะมัดใจชาวพิงค์แพนด้าได้อยู่มัด แน่นอนว่านอกจากหน้าตาที่น่ารักแล้ว สาวๆ ยังมาพร้อมกับความสามารถที่คับแก้ว จนทำให้มีเพลงฮิตติดหู ติดอันดับอยู่ในชาร์ตทั้งในและนอกประเทศเกาหลี ว่าแต่จะมีเพลงฮิตไหนที่อยู่ในใจกันบ้าง ไปดูกัน!

1.My My

เพลงน่ารักสดใสที่บ่งบอกความเป็น Apink ได้อย่างชัดเจน แจ้งเกิดให้สาวๆ ดังเป็นพลุแตกด้วยท่อนฮิต “MY MY MY You’re MY” ที่มาพร้อมกับท่าเต้นที่ทุกคนสามารถเต้นตามได้ แถมยังเกิดกระแสแฟชั่นฮิตเสื้อบาสไปพักนึงอีกด้วย โดยเพลงนี้ยังถูกตั้งข้อสังเกตจากเนติเซนเกาหลีว่าเป็นเพลงที่ทำให้นึกถึงเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นพี่ระดับตำนาน เช่น S.E.S and Fin.K.L. อีกด้วย โดยมิวสิควิดีโอเพลง MY MY ของ Apink มีคนดูกว่า 100,000 คน ในเวลาเพียง 1 วัน และติดอันดับ 1 ในรายการ M! Countdown เป็นครั้งแรกอีกด้วย

2.NoNoNo

ท่ามกลางสมรภูมิรบที่ดุเดือดและการแข่งขันของเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่บรรดาวงดังๆ ต่างออกผลงานใหม่กันมาทุกสัปดาห์ Apink ก็กลับมาอีกครั้งกับเพลง NoNoNo ที่เป็นเพลงที่สาวๆ ได้ทิ้งภาพลักษณ์ของความเป็นสาวน้อยน่ารักที่ดูเหมือนกับนางฟ้าทิ้งไป สร้างความแตกต่างจากเพลงที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านั้น ยังคงเน้นความน่ารักไว้อยู่ แต่จะเต็มเปี่ยมไปด้วยความแก่น
เซี้ยวและกลายเป็นสาวที่กล้าแสดงออกมากยิ่งขึ้น ซึ่งเพลงนี้ทำให้ Apink กลายเป็นที่รู้จักและมีฐานแฟนคลับที่เพิ่มมากขึ้น

3.Mr.Chu

‘Mr. Chu’ เป็นเพลงแนวป็อปแดนซ์ที่ให้ความรู้สึกสดใสเข้ากับบรรยากาศของฤดูใบไม้ผลิ โดยถ่ายทอดความรู้สึกตื่นเต้นที่หัวใจเต้น ตึกตักตึกตักในช่วงเวลาที่มีจูบแรกกับคนรัก ซึ่งสาวๆ ทั้ง 6 ก็ได้นำเสนอเพลงในแบบฉบับของ Apink ที่มีพัฒนาการขึ้นไปอีกสเต็ปเเต็มไปคือด้วยเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงและเห็นถึงการเติบโตของวง ส่งผลให้เพลงนี้ได้รับกระแสตอบรับดีมากและสามารถขึ้นสู่อันดับหนึ่งในหลายชาร์ตเพลงทันทีที่ปล่อยออกมา

4.Luv

แม้ทำนองเพลง Luv จะเป็นเพลงช้าที่มีทำนองแปลกหูไปจากเพลงอื่นๆ ของ Apink เนื่องจากเป็นเพลงที่มีอารมณ์เศร้าแต่หลังจากปล่อยเพลง Luv ได้เพียงไม่นาน เพลงก็ขึ้นสู่อันดับ 1 ของชาร์ตเพลงออนไลน์หลายแห่ง และยังทำสถิติเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกและวงเดียวของปีที่สามารถชนะอันดับ 1 ทั้ง 3 รายการเพลงของ 3 สถานีหลักของเกาหลีใต้แบบต่อเนื่องติดต่อกัน 3 สัปดาห์ โดยกวาดรางวัลจากรายการเพลงทั้งหมดถึง 17 รางวัล เป็นการการันตีความดังและความสามารถของสาวๆ Apink ได้เป็นอย่างดี

5. Remember

กลับมากับอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 กับ ‘Pink Memory’ พร้อมเพลงใหม่อย่าง ‘Remember’ ที่มาพร้อมกับความน่ารัก สดใส ของเด็กสาวที่เติบโตขึ้น พร้อมกับแฟชั่นนำเทรนด์ในช่วงซัมเมอร์  ซึ่งเป็นเพลงแดนซ์สนุกๆ ฟังแล้วรู้สึกสดชื่นเข้ากับช่วงหน้าร้อนพอดิบพอดี ให้อารมณ์แนววินเทจหน่อยๆ  ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าในชีวิตประจำวัน และโชว์ให้เห็นด้านความสนุกร่าเริงที่เข้ากับสาวๆ Apink ได้เป็นอย่างดี ซึ่งหลังจากที่ปล่อยเพลงได้ไม่นาน เพลงของสาวๆ ก็สามารถไต่ขึ้นที่ 1 ชาร์ตเพลงชื่อดังของเกาหลีได้ทันที

6. Five

ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ในมินิอัลบั้มชุดที่ 6 ที่มีชื่อว่า Pink UP เนื้อหาของเพลงให้ความหวังและกำลังใจตามสไตล์ของ Apink เต็มไปด้วยข้อความให้กำลังใจแก่คนที่ยุ่งกับการทำงานเสียจนไม่มีเวลาให้กับตัวเอง ซึ่งการคัมแบคเมื่อกลางปีที่ผ่านมา สาวๆ ก็ยังคงได้รับการตอบรับจากแฟนๆ และชาวพิงค์แพนด้าเป็นอย่างดี ด้วยความที่แสดงออกด้านที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ก็ยังคงเอกลักษณ์ด้านความสดใสร่าเริงและเสน่ห์ในแบบ Apink

เพลย์ลิสต์ยอดฮิตของสาวๆ เยอะขนาดนี้ ชาวพิงค์แพนด้าต้องรีบเตรียมตัวให้พร้อม ทั้งร้องและเต้น เพราะ TKT  ขออิมพอร์ต 6 สาวสวยจากแดนกิมจิ Apink มาให้ฟินถึงที่! กับ APINK ASIA TOUR in BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 ที่ เมืองไทย GMM Live House ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิร์ล ชั้น 8 บัตรราคา: VIP 5,500 / 4,500 / 3,800 / 2,500 และ 1,800 บาท  เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้!  ที่ https://tickettail.com/apink

อย่าลืมมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโมเม้นท์พิเศษที่คุณจะฟินไม่รู้ลืมกับสาวๆ Apink!

Credit:

cover photo:popcornfor2.com

photo: avaxhome.unblocker.xyz

photo: s1.dmcdn.net

photo: kpopexciting.blogspot.com

photo: koreaboo.com

photo: soompi.com

 


All About  Author:

Minimint หญิงสาวตัวเล็กที่ชอบใช้ความรู้สึกในการตัดสินใจ ชอบลอง ชอบเสี่ยงและไม่เกรงกลัวอะไรทั้งสิ้น!