Cirque de Soleil ห้ามตายถ้าไม่ได้ดู

Cirque de Soleil ห้ามตายก่อนถ้าไม่ได้ดู

 

วันนี้ Tickettail มีงานโชว์มาฝากเพื่อนๆ อีกแล้ว ครั้งนี้จะมาชวนเพื่อนๆ ไปดูละครสัตว์ Cirque de Soleil(ละครสัตว์พระอาทิตย์) โดยเราจะมาสรุป 5 เหตุผลว่าทำไมถึง ห้ามตายก่อนถ้าไม่ได้ดู

1.อลัง

   ลองคิดถึงอุปกรณ์ที่ใช้ในการแสดงครั้งนี้จากทีมงานมืออาชีพระดับโลกกว่า 100 ชีวิต พร้อมโปรดักชั่น แสง สี เสียง และอุปกรณ์การแสดงต่างๆบินตรงมาจากต่างประเทศมากกว่า 40 ตัน ซึ่งขนส่งโดยเครื่องบินโบอิ้ง 747 – 400 ถึง 2 ลำ!


2.สุนทรีย์แห่ง Arts

ทำไมต้องไปหลายงานแสดงเพื่อดูศิลปะให้ครบทุกแขนง? แต่ใน Cirque de Soleil มีศิลปะไม่ว่าจะเป็นละครเวที บัลเลต์ โอเปร่า เพลงพื้นบ้าน และเพลงร็อค ฯลฯ เพราะการแสดง Cirque de Soleil รวบรวมทั้งหมดมาใช้ในงานแสดงของตัวเองทั้งหมด

 

 

3.ผสานเทคนิคสมัยใหม่

Cirque de Soleil สามารถมองเห็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่อยากสิ่งของใกล้ตัว Cirque de Soleil มีการนำเทคโนโลยีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแสงสี เสียงหรือเทคนิคใหม่ๆ ฉะนั้นคุณมั่นใจได้ว่า Cirque du Soleil การันตีได้ถึงคุณภาพและความเซอร์ไพรส์ที่สื่อสารมาถึงผู้ชมในทุกๆ จุดปะทะ

 

 

 

 

4.ใหม่เสมอ

Cirque de Soleil มีการจัดแสดง 5 ทวีปทั่วโลก หากคุณบอกว่า “เคยดู Cirque de Soleil แล้วที่…” คุณพลาดแล้วล่ะ เพราะ Cirque de Soleil จะสร้างสรรค์เนื้อหาในการแสดงแต่ละครั้งด้วยความพิเศษที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละพื้นที่

 

 


5.ละครสัตว์แต่ไม่มีสัตว์
?

Cirque de Soleil ถึงขึ้นชื่อว่าจะเป็นละครสัตว์ แต่ไหนไม่มีช้าง ไม่มีเสือ ฯลฯ นี่ล่ะเสน่ห์ การลดภาพลักษณ์ที่เราจำได้ว่าละครสัตว์ต้องมี 3 วงกลม โยนลูกบอล แต่ Cirque de Soleil เพิ่มรูปแบบของบทละครเข้าไป จึงเป็นการผสมผสาน ระหว่างการแสดงมหรสพ กับละครสัตว์

 

 

 

แล้วเราจะได้ดูอะไรที่กรุงเทพ

 Quidam Live in Bangkok 2015 (คิดัม ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2015) ที่จะมาแสดงในไทยเป็นหนึ่งในชุดการแสดง Cirque de Soleil ที่การันตรีว่าเป็น 1 ในโชว์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ Cirque de Soleil เลยทีเดียว

  Quidam(คีดาม) ซึ่งหมายถึง คนแปลกหน้าที่เดินผ่านไปมา ตามท้องถนน โดยเรื่องราวในโชว์ ชุดนี้เริ่มต้นด้วยครอบครัวหนึ่งที่หนูน้อย โซอี้ ที่นั่งเบื่อชีวิต เพราะพ่อนั่งอ่านหนังสือพิมพ์ แม่ยุ่งกับการทำงานบ้านสนใจสิ่งอื่น เธอเลยสร้าง “จินตนาการ” ชึ่งเธอพยายามหาความหมายให้กับสิ่งที่ขาดหายไป

โดยโชว์ที่เป็นไฮไลน์ของชุดนี้ได้แก่

Statue การผสมผสานความแข็งแกร่งและอ่อนช้อยของร่างกายเข้าด้วยกัน

Aerial Contortion in Silk ความเข้มแข็ง ความสง่างาม ของหญิงสาวที่ผสานเป็นหนึ่งเดียวกับผ้า

Aerial Hoops การแสดงของสามสาวบนห่วง กับการเคลื่อนไหวอย่างสวยงาม

Spanish Webs  การบินร่อนเหนือเวที ที่ไร้ตาข่ายตราตรึง รองรับ และความเป็นหนึ่งเดียวงดงาม ที่หาดูได้ยาก

เหตุฉะนั้นเพื่อนๆ ทุกท่านจะพลาดงานนี้ไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงQuidam Live in Bangkok 2015 จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้(แต่ใกล้หมดแล้ว) จะรอช้าอยู่ใย ครั้งหน้า Tickettail  your lifestyle calendar จะนำงานอะไรมาฝาก ต้องติดตามครับ
[iframe id=”https://www.youtube.com/embed/7uc9lUuJQpE”]

ซื้อตั๋ว CLICK!! 

TKT TEAM

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 18 =