Shop in the City & Eat and Shop Studio

สองงานเด่นต้อนรับเดือนแห่งความรัก

 

งานดีงานเด่นจัดกันมาแบบแพ็คคู่ สมควรอย่างยิ่งกับการไปเดินช้อปชิลๆหาอะไรกินเพลินๆ กับของอร่อยๆที่จัดกันมาแบบเต็มพิกัด พลาดไม่ได้ไป รับรองร้องไห้หนักมากแน่นอน

มาเริ่มกันที่งาน Shop in the city @ Chamchuri Square งานเริ่มตั้งแต่วันที่ 1-5 กุมภาพันธ์ 2559 (5วัน จันทร์-ศุกร์) ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.30 น.

โดยเน้นสินค้า Young Designer, Import-Export Brand จัดกันใจกลางเมืองหลวงแบบนี้เดินทางสะดวก เดินทางสะดวกด้วย MRTสามย่าน ต้องจัดอย่างเร่งด่วน

 

                Shop in the city’Fashion

เดือนแห่งความรัก ทุกอย่างเป็นสีชมพูหมด อย่างได้รอช้าไปหาเสื้อผ้าเครื่องประดับแต่งให้ฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งเพื่อเตรียมสวีทหวานกับดาร์ลิ่ง หรือใครที่ยังไม่มีคู่ ไปช้อปสิ่งใหม่ๆ เพื่อให้ตัวเองดูดีจะได้ไม่ต้องอยู่เหงาปล่าวเปลี่ยวอยู่คนเดียว ไม่ว่าลูกๆหลานๆจะเป็นชายหรือหญิงเหมาะอย่างยิ่ง งานนี้อินเทรนด์ดีเลิศไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

                Shop in the city’Accesstories

พลาดไม่ได้กับเครื่องประดับสวยๆวิ้งๆ โดนใจสาวๆ หลากหลายแบบให้เลือกเพื่อจะได้เข้ากับชุดสวยๆ รับรองออร่าเจิดจรัส แตะตาหนุ่มๆเข้าเต็มๆแน่นอน เพราะแต่ละดีไซน์ นั้นมีให้เลือกกันแบบคลาสสิค หรือ ล้ำทะลุมิติ มีให้เลือกสรรทั้งหมด

                Shop in the city’Food

เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ต้องมีทุกงาน คนเราทุกคนต้องกิน กองทัพเดินด้วยท้อง มีหรือจะพลาดกับของอร่อยๆเลิศๆ มาจัดกันแบบไม่มียั้ง มีหลากหลายเมนูให้ได้เลือกกินกันอย่างเพลิดเพลิน รับรองว่าทุกอย่างอร่อยแสงออกปาก

                Shop in the city’Beauty

ความสวยความงามเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวๆ เพราะสมัยนี้ หน้าตาดีมีออร่า มีชัยไปกว่าครึ่ง สิ่งเหล่าจะไม่เกิดขึ้น ถ้าคุณน้องไม่รู้จักดูแลผิวพรรณหน้าตา มางานนี้รับรองไม่ผิดหวัง เพราะว่ามี สินค้าเกี่ยวความงามและสุขภาพมาเปิดบูธกันอย่างมากมาย แต่ละแบรนด์แต่ละยี่ห้อ ดีๆทั้งนั้น

 

มาต่อกันที่งานดีอีกหนึ่งงานที่ไม่ควรจะปล่อยปะละเลย Eat and shop studio@baan silom หนุ่มสาวออฟฟิศทั้งหลาย จงรีบมาโดยเร็วถ้าไม่อยากพลาดของดีของเด็ด พิกัดอยู่ที่ โครงการบ้านสีลม(ปากซอยสีลม ซอย19 /ตรงข้ามเซ็นทรัลสีลม) ตั้งแต่ 8-12 กุมภาพันธ์ 2559 (5วัน จันทร์-ศุกร์)

ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.30 น.

 

                Eat and shop studio’Food

เห็นรายการของกินที่งานนี้แล้วต้องบอกว่า พระยานาคในท้องนี้ร้องลั่น เพราะแต่ละอย่างนั้นหน้ากินเหลือเกิน ไทย,จีน,ฝรั่ง มากันครบ ใครชอบแบบไหนเลือกกันได้เต็มที่ กินอิ่มที่งานไม่พอ รับรองได้มีซื้อไปฝากคนที่บ้านอย่างแน่นอน คอมเฟิร์ม!!

Doni Nacho

Beef&shake

Rotiplanet

pony cuisine

อย่าลืมพลาดกับงานดีๆทั้งสองงาน ไม่ว่าจะเป็น Shop in the city @ Chamchuri Square และ Eat and shop studio@baan silom   เพราะตอบโจทย์ครบทุกข้อสำหรับคนเมืองหลวง พลาดแล้วจะเสียใจ เจอกันที่งานนะจ๊ะ

Credit:ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากออร์แกไนเซอร์งาน Area Five Bangkok Art & Market Fair 2015 และแฟนเพจของผู้ร่วมออกงานต่างๆ

 

Article by TKT Team
Tickettail.com Your Lifestyle Calendar


 

โหลดแอพพลิเคชั่นทิคเก็ตเทลได้แล้ววันนี้!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − 9 =