Above the bloc – Best Christmas Market

Above the Bloc  Best Christmas Market

 

โฮ่ โฮ่ โฮ่ สุดสัปดาห์นี้พิเศษยิ่งกว่าใส่ไข่ 2 ฟอง เพราะว่าตรงกับเทศกาลแห่งความสุขอย่าง คริสต์มาส ใครไม่มีโปรแกรมจะไปเที่ยวไหน หรือว่า กะจะไปลุยกันอย่างเต็มเหนี่ยวในช่วงปีใหม่ ลุงซานตา เฉพาะกิจของ Tickettail Your Lifestyle Calender  จะมาพาลูกๆหลานๆ ไปงาน Above the Bloc

 

ด้วยของ concept ของงาน Winter festival , ไม่มีพรมแดนขวางกั้นสำหรับการเฉลิมฉลอง , เน้นความสุขระหว่างเพื่อนฝูง , ต้นคริสมาส , Beer! , อยากให้เน้นสีสดใสที่สื่อถึงความสนุก, ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และ  ถ่ายรูปสวย จี๊ด! สุดๆ พลาดไม่ได้จริง ของดีของเด็ดรวมอยู่ในงานนี้

 

Above the Bloc Clothing

เพิ่งจะขอวีซ่าผ่านเข้ามาประเทศไทยได้ สำหรับ ลมหนาว แบบนี้ต้องจัดหาเสื้อผ้าให้เข้ากะหน้าหนาวซะหน่อย จะได้เก๋ไก๋สไลเดอร์กัน เวลาถ่ายรูปโพสต์ลง facebook หรือว่า ig ในงานนี้แต่ละชุดเด็ดดวงพวงมาลัย ทั้งของผู้หญิงของผู้ชายมีให้เลือกกันแบบจุใจ

Above the Bloc Leather

ส่วนใครที่ชอบเครื่องหนัง ของบอกว่าอย่าพลาดงานนี้เพราะมีร้านดีไซน์สวยๆมาออกบูธให้ได้เลือกจับจองกันเป็นเจ้าของ รับรองว่าแต่ละชิ้น ออกมาแบบมาอย่างดี แนวสุดๆไม่ซ้ำใคร

Above the Bloc Shoes

รองเท้าเก่าเบื่อยัง ใกล้พังยัง หาคู่ใหม่สักคู่สองคู่ใส่ให้สบายเท้า และสวยโดดเด่นกันดีกว่า ที่งาน above the bloc มีรองเท้าน่ารักๆให้ได้ลองได้สวมได้เดินเพื่อความพอใจของคุณๆท่านๆ หลากหลายแบบ รับรองไม่มีผิดหวัง

 

Above the Bloc Accessory

เครื่องประดับเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้อีกเช่น เพราะหนุ่มสาววัยทำงาน จะแต่งตัวออกบ้านแบบโล้นๆมันก็ดูเชยไป ต้องมีโน่นมีนี้ประดับให้ดูดีขึ้น มีร้านเครื่องประดับสวยๆมาออกร้านกันเพียบ เลือกกันจนตาลาย แถมราคามิตรภาพอีกต่างหาก

Above the Bloc Food

 

ปิดท้ายกับสิ่งที่ขาดไม่ได้ และสำคัญที่สุดสำหรับทุกคน ของกิน ไม่ต้องรับประทานอาหารจากที่บ้านมานะคุณท่าน ยกกันมาทั้งครอบครัว เพื่อมาลิ้มลองของอร่อยๆ หลากหลายแนว ทั้งไทย จีน ฝรั่ง นานาชาติ ถูกใจอันจิ้มทันทีไม่ต้องรอ อร่อยทุกอย่างรับประกันจ๊ะ

งาน Above the Bloc   จะจัดขึ้นในวันที่ 25-27 ธันวาคม 2558 ณ ลานเบียร์ HOBS Canapaya พระราม3 โดยงานจะเริ่มตั้งแต่ 4 โมงเย็น ยาวไปจนมืด เพื่อให้ทุกๆคนได้มีเวลาเดินดื่มด่ำกับบรรยากาศเย็นๆริมแม่น้ำเจ้าพระยา เกือบลืม! มี the Voice season4 ด้วยนะ พลาดห้ามจริงๆ แล้วเจอกันที่งานนะจ๊ะ

 

Credit:ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากออร์แกไนเซอร์งาน Above the Bloc และแฟนเพจของผู้ร่วมออกงานต่างๆ

 

โหลดแอพพลิเคชั่นทิคเก็ตเทลได้แล้ววันนี้!


0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − four =