CAT’SHERMAN : TKT Tuesday Food Trucks

ทุกวันอังคาร TicketTail : Your Lifestyle Calendar จะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ Food Truck ที่เด็ดๆ ในคอลัมน์ TKT Tuesday Food Trucks  โดยวันนี้ เราจะพาไปทำความรู้จักกับ CAT’SHERMAN ฟูดทรัคแนวใหม่ที่เจ้าของภูมิใจเสนอว่านี่คือ Dining Truck ส่วนจะมีทีเด็ดอะไรบ้าง ไปดูกัน

CAT’SHERMAN ไม่ใช่แมวตกปลานะ แต่ชื่อของร้านมาจาก “พี่แมว” ซึ่งเป็นเจ้าของนั่นเอง เมื่อนำมาผสมกับกับคำว่า “Fisherman” เลยกลายมาเป็น CAT’SHERMAN ยังไงล่ะส่วนใครที่เห็นว่าร้านดูสวยและแนวซะขนาดนี้ นั่นเพราะพี่แมวเรียนจบทางด้าน Interior Design จึงสามารถเนรมิตรถอาหารคันนี้ให้ดูออกมาสวยงามไร้ที่ติ

และเมื่อนำความถนัดของตัวพี่แมวมาประกอบกับ “พี่ปิ่นโต” (แค่ชื่อ ก็เชื่อว่าอร่อยหล่ะ) แฟนสาวของพี่แมว ที่ทางบ้านประกอบธุรกิจด้านอาหารมาตั้งแต่รุ่นคุณยาย (ร้านจันทร์หอม ร้านดังแห่งซอยรามฯ 21)  จึงเกิดเป็นส่วนผสมที่ลงตัวอย่าง CATSHERMAN ขึ้นมายังไงล่ะ

ที่ได้บอกกับเพื่อนๆ ไปในตอนต้นว่า CATSHERMAN เป็นมากกว่า Food Truck เพราะว่าทางร้านได้หยิบ Concept ความเป็น Dining Truck เข้ามาดึงดูดลูกค้า ซึ่งรถจะมีที่นั่งทานอาหารทั้งด้านหลังและด้านข้างของรถ ให้ลูกค้าได้สัมผัสบรรยากาศของความเป็น Dining Truck จึงเปรียบเสมือน รถคันเล็กที่แบกความอร่อยไว้นั่นเอง

รู้จักที่มา และ คอนเซปป์ร้านไปแล้ว มาดูอาหารชูโรงของร้านนี้ก็คือ “ขนมจีนน้ำยาไข่ปู” บอกได้เลยของดี ไข่ปู เน้นๆ และ “หอยจ้อ” เนื้อแน่นๆ ไร้แป้งผสม

แต่ถ้าใครอยากมีแอคชั่นตอนหม่ำๆ CATSHERMAN ก็มีปิ้งย่างซีฟู๊ดอีกด้วยนะ สดๆ จากทะเล กุ้งตัวบิ๊กๆ ปิ้งกันหลังรถเลยทีเดียว ขอบอกว่าคนเยอะมากๆ

นอกจากนี้ในบางครั้งยังมีเนื้ออิมพอร์ตจากญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นวากิว หรืออยากได้เนื้ออะไรเป็นพิเศษทางร้านก็จัดมาให้ได้ แต่ต้องบอกล่วงหน้ากันก่อนนะ

ส่วนใครที่อยากลิ้มลองรสชาติแต่มาไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ทางร้านมี Delivery จะใกล้หรือไกลก็ไปส่งนะจ๊าาา ใครจะมีปาร์ตี้ เล็ก ใหญ่ หรือจะเช่ารถก็ยังได้ ทางร้านรับออกงานทั่วราชฯ เลยนะ ติดต่อไปได้เลย

แล้วยังมีข่าวแว่วๆ มาว่าทางร้านจะไปเปิดสาขาที่ JJ Green เร็วๆ นี้ด้วยนะ ส่วนเรื่องเวลาก็เปิดวันพฤหัส – วันอาทิตย์ 18.00 – 01.00 น. แต่ถ้าใครรอไม่ไหวก็ลองเช็คตารางออกงานได้ที่ช่องทางติดต่อข้างล่างเลยครับ

 

Price:ประมาณ 150-900

ช่องทางการติดต่อ :

https://www.facebook.com/Catshermanbangkok

https://instagram.com/catshermanbkk/

เบอร์ติดต่อ:095-954-3522


ติดต่อทีมงาน TKT ได้ที่ admin@tickettail.com หรือ โทร 090-812-9339
Tickettail.com Your Lifestyle Calendar

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

thirteen + 17 =