Coachella : เทศกาลดนตรีและศิลปะในหุบเขา กลางทะเลทราย: ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงไหลในเสียงเพลง ไม่ว่าจะเป็นแนวไหน ป็อบ,ร็อค หรือจะ EDM ที่กำลังสุดฮิตอยู่ในขณะนี้ ต้องไม่พลาดกับ เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งบนพื้นพิภพนี้ Coachella เอาแบบว่าก่อนตายต้องไปหลุดโลกกันสักครั้งนึง

Coachella คือเทศกาลดนตรีและศิลปะขนาดใหญ่ของ สหรัฐอเมริกา จะจัดขึ้นที่เมือง Indio รัฐ California ที่ Empire Polo Club ในหุบเขา Coachella กลางทะเลทราย Colorado แค่สถานที่จัดก็น่าไปแทบรอไม่ไหว

เทศกาลนี้โด่งดังขึ้นมาแทนที่ของ Woodstock   หลังจากเริ่มมีครั้งแรกในปี 1999 เรื่อยมา และ ได้รับความนิยมมาขึ้นเรื่อยๆ จนผู้คนนับหมื่นนับแสนต่างไหลลื่นเข้ามาสนุกสุดเหวี่ยง โดยในปี 2013 ยังคงเป็นสถิติสูงสุดราว 680,000 คน 

แต่ความจริงอย่างหนึ่งก็คือครั้งแรกที่งาน Coachella จัดถูกจัดขึ้นในปี 1999 นั้น พวกเขาขาดทุนถึง 800,000 เหรียญ แต่พวกเขาก็ยังจัดงานครั้งต่อไปมาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งในปี 2004 เป็นครั้งแรกที่เทศกาลดนตรีและศิลปะที่โคโรลาโด้งานนี้ขายตั๋วหมด ซึ่งสาเหตุน่าจะมากจากได้วง RadioHead มาเป็น Headliner และ ได้มีการปรับให้มีเต้นท์ในงานได้ตั้งแต่ปี 2003

จากจุดเริ่มต้นถึงปัจจุบัน Coachella คือ Event ดนตรีที่ทำกำไรมากที่สุดใน สหรัฐ อเมริกา ซึ่งตลอดระยะเวลาดังกล่าว มหกรรมดนตรีงานนี้ก็มีการปรับเปลี่ยนแนวของดนตรีให้เข้ากับสมัยนิยมเรื่อยมาตั้งแต่ Rock – Pop -HipHop -EDM จนถึงเริ่มเอนเอียงเข้าสู่ EDM แนว Dub-Step อย่าง Skillrex แต่ถึงแม้จะมีการปรับแนวดนตรีให้เข้าหูแฟนๆมากขึ้น แต่ก็ไม่ได้ทิ้งแนวเก่าซะทั้งหมด


อะไรที่คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับ Coachella ไม่ว่าจะเป็น ความบ้าคลั่งของฝูงชน เพี้ยนทะลุมิต เกรียนสุดติ่งกระดิ่งแมว ความอลังการของโชว์อันยิ่งใหญ่ บรรยากาศเว่อร์วังแบบหาที่เปรียบไม่ได้ นั้นล้วนแล้วแต่เป็นความจริงทั้งสิ้น

อีกสิ่งหนึ่งที่ถือว่าเป็น เสน่ห์ของงานนี้คือแฟชั่นสไตล์การแต่งตัวสุดฮิปสุดชิค แต่ละคนจัดมาแบบเหลือรับประทาน ในสไตล์ ฮิปปี้ ดูได้จากเว็ปต่างๆเวลามีงาน Coachella มักจะเก็บตกการแต่งกายไม่ว่าจะเป็นของ ศิลปิน,เซเลบริตี้ หรือ ผู้เข้ามาร่วมงานตลอด โดยเฉพาะสาวๆ


สเน่ห์อีกอย่างหนึ่งของ  Coachella คือความฮาร์ดคอร์แบบไม่มีอะไรตรงกลาง เพราะจัดกันกลางทะเลทราย นั่นทำให้คุณจะได้เจอกับอาการร้อนโฮกในตอนกลางวัน และ หนาวจัดในตอนกลางคืน

นี้เป็นเพียงส่วนเล็กๆเท่านั้น พื้นกับตัวหนังสือตรงนี้ไม่สามารถจะบรรยายถึงความยิ่งใหญ่ของ Coachella ได้ทั้งหมด ต้องไปสัมผัสด้วยตัวคุณเอง แล้วถึงจะรู้ว่าทำไมต้องไปงานนี้ซักครั้งในชีวิต!


photo credit : www.facebook.com/coachella/

How To Buy

1) คุณสามารถโทรจองแพคเกจได้ทาง 095-541-3383

หรือ กรอกข้อมูลที่ลิ้งค์ด้านล่างเพื่อให้ทีมงานของเราติดต่อกลับ (ติดต่อกลับภายใน 48 ชม)

https://tickettail.com/packageinquiry/

2) ชำระเงิน โดยเลือกวิธีดังต่อไปนี้

2.1) โอนเข้าบัญชีธนาคาร*          2.2) บัตรเครดิตและเดบิต

2.3) ตัวแทนรับชำระเงิน (Family Mart, True Money, Big C, mPay, CenPay, Pay@Post)*

* ต้องชำระเงินภายใน 24 ชม.

FAQ

Q: TicketTail ช่วยอะไรคุณบ้าง?

A: TicketTail เราอำนวยความสะดวกเรื่องการจัดหาตั๋วคอนเสิร์ตสำหรับงาน festival ใหญ่ๆทั่วโลกให้กับคุณได้ เช่น COACHELLA, TOMORROWLAND, FUJI ROCK FESTIVAL และ ULTRA และไม่เพียงแค่ตั๋วคอนเสิร์ตเท่านั้น เรายังมีบริการจัดหาที่พัก และรถรับ-ส่ง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณในทุกๆด้าน เพราะเรามี partner อยู่ ณ ประเทศที่จัดงานนั้นๆ ซึ่งจะช่วยดูแลคุณตลอดตั้งแต่ก่อนและหลังการเดินทาง

แพคเกจตั๋วคอนเสิร์ต

Q: หากฉันต้องการซื้อเพียงอย่างใดอย่างหนึ่งได้หรือไม่?

A: คุณสามารถซื้อแยกได้ ดังนี้

  1. ตั๋วคอนเสิร์ตอย่างเดียว
  2. ตั๋วคอนเสิร์ต+โรงแรม
  3. ตั๋วคอนเสิร์ต+รถรับส่ง

หากคุณต้องการซื้อเพียงโรงแรม หรือรถรับ-ส่ง ไม่สามารถทำได้

Q: ฉันจะได้รับตั๋วคอนเสิร์ตเมื่อไหร่?

A: ภายใน 1 สัปดาห์ก่อนวันงาน โดยทางทีมงานของเราจะประสานงานเพื่อส่งตั๋วให้คุณ เพื่อความสะดวกทางเราสามารถจัดส่งให้คุณที่โรงแรมที่คุณไปพัก หรือจุดนัดพบกับเจ้าหน้าที่ของเรา ณ ประเทศที่จัดงาน

Q: ฉันจะมั่นใจได้อย่างไรว่าฉันจะได้รับตั๋วคอนเสิร์ตตามที่กำหนด?

A: คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับตั๋วคอนเสิร์ตตามกำหนดแน่นอน เพราะเราเป็น partner กับตัวแทนจำหน่ายบัตรของงานโดยตรง ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ดูแลคุณตลอดเมื่ออยู่ ณ ประเทศที่จัดงาน

Q: ฉันจะสามารถรับตั๋วคอนเสิร์ตได้ที่ใด?

A: คุณจะสามารถรับตั๋วคอนเสิร์ตได้ตอนที่คุณ check-in ณ โรงแรมที่คุณเข้าพัก

Q: ถ้าหากฉันไม่ได้ซื้อแพคเกจโรงแรม ฉันจะสามารถไปรับตั๋วคอนเสิร์ตได้ที่ใด?

A: คุณจะสามารถรับตั๋วคอนเสิร์ตได้ที่จุดรับบัตร (ซึ่งเราจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง)

Q: เมื่อฉันซื้อบัตรไปแล้ว แต่ไม่สามารถเข้าชมได้ ฉันสามารถขอเงินคืนได้หรือไม่?

A: ทาง TicketTail มีการประกันเงินคืนให้ ซึ่งคุณจะสามารถขอคืนเงินได้ในกรณีที่เกิดเหตุสุดวิสัยเท่านั้น เช่น  ป่วย (ต้องมีใบรับรองแพทย์), อุบัติเหตุ เป็นต้น

Q: ทาง TicketTail จะรับผิดชอบอย่างไรหากฉันไม่ได้รับตั๋วคอนเสิร์ต?

A: คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับตั๋วคอนเสิร์ตแน่นอน เพราะเราเป็น partner กับตัวแทนจำหน่ายบัตรของงานโดยตรง ซึ่งหากมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น เช่น คุณไม่ได้รับตั๋วคอนเสิร์ต เรายินดีที่จะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายให้คุณทั้งหมด

Q: ทาง TicketTail จะรับผิดชอบอย่างไรหากงานคอนเสิร์ตถูกยกเลิก?

A: ทางเรามีประกันเงินคืนให้กับลูกค้าในกรณีที่งานถูกยกเลิก คุณจะได้รับเงินค่าแพคเกจคืนทั้งหมด

แพคเกจที่พัก

 

Q: ฉันสามารถเลือกโรงแรมที่อยากเข้าพักได้หรือไม่?

A: คุณสามารถแจ้งข้อมูลของโรงแรมที่คุณอยากเข้าพักให้เราทราบได้ในเบื้องต้น ทางเราจะทำการจัดหาโรงแรมที่คุณต้องการ หรือโรงแรมในประเภทเดียวกันกับที่คุณต้องการให้กับคุณ

 

Q: หากอยากเปลี่ยนโรงแรมที่จองได้หรือไม่?

A: หากคุณยังไม่ได้ชำระเงินค่าแพคเกจ คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อแจ้งการเปลี่ยนโรงแรมได้ ซึ่งทางเราจะต้องพิจารณาการเปลี่ยนแปลงในเบื้องต้นก่อน และจะแจ้งคุณกลับไปว่าสามารถเปลี่ยนโรงแรมได้หรือไม่ (ในกรณีที่ใกล้จะถึงวันจัดงานแล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยนโรงแรมที่พักได้)

 

Q: หากชำระเงินค่าแพคเกจแล้วสามารถเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกได้หรือไม่
A: คุณจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกได้หากคุณได้ทำการชำระเงินค่าแพคเกจแล้ว ซึ่งหากคุณต้องการยกเลิกคุณจะไม่สามารถขอคืนเงินค่าแพคเกจได้

 

การจองแพคเกจ

Q: หากฉันต้องการจองแพคเกจนี้ต้องทำอย่างไร

A: คุณสามารถโทรจองแพคเกจได้ทาง 095-541-3383

หรือ กรอกข้อมูลที่ลิ้งค์ด้านล่างเพื่อให้ทีมงานของเราติดต่อกลับ (ติดต่อกลับภายใน 48 ชม)

https://tickettail.com/packageinquiry/

 

การชำระเงิน

Q: ฉันสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต หรือผ่อนชำระได้หรือไม่?

A: สามารถชำระผ่านบัตรเครดิตได้ และสามารถผ่อนชำระในอัตราดอกเบี้ย 0%

Q: วิธีการชำระเงินมีช่องทางใดบ้าง?

A: credit/debit card, ATM, bank transfer และเคาท์เตอร์ต่างๆ เช่น 7-11, เทสโก้โลตัส, บิ๊กซี, ไปรษณีย์ไทย และแฟมมิลี่มาร์ท ทุกสาขา

ติดต่อเรา

https://www.facebook.com/Tickettail/,

line: @vfh1794h (มี@)

Contact Us

Need help? Tel095-541-3383 or 090-812-9339 email: admin@Tickettail.com หรือ Line@