สู่โลกอนาคต TOMORROWLAND

TOMORROWLAND ที่สุดแห่งอนาคตและความมหัศจรรย์ของ EDM

จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ของเทศกาลดนตรีที่มีคนดูเพียงไม่ถึงหมื่น สู่ประสบการณ์ทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ที่มีผู้เข้าชมกว่า 450,000 คน ซึ่งยังไม่รวมผู้ชมทางบ้านซึ่งรับชมการถ่ายทอดสดตลอดงานอย่างใกล้ชิดอีกราว 1.6 ล้านคน จาก 191 ประเทศทั่วโลก ทุกวันนี้หากเราจะพูดถึงเทศกาลดนตรีที่ใหญ่และดีที่สุดในโลก เป็นไปไม่ได้เลยที่ชื่อของ Tomorrowland จะไม่ถูกพูดออกมา

เทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกแดนซ์ (EDM) สุดยิ่งใหญ่นี้ จัดขึ้นทุกปีติดต่อกันไม่ขาดตั้งแต่ปี 2005 ณ ดินแดนสุดสวยงาม อุทยานธรรมชาติเดชอร์ กรุงบูม ประเทศเบลเยียม และยังได้รับความนิยมและกระแสชื่นชมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนทุกวันนี้ บัตรเข้าชมโลกอนาคตสุดลึกล้ำแห่งนี้ก็กลายเป็น Rare Item ที่ขายหมดในเวลาเพียงไม่กี่วินาที

ปัจจุบันเมืองแห่งอนาคต Tomorrowland มีเวทีความสนุกรอให้คุณไปมันส์ถึง 16 เวที พร้อม Line-Up ที่ใครก็ปฏิเสธไม่ลง บรรดาศิลปิน EDM ระดับ A-List ที่เคยมาฝากผลงานสุดตื๊ดเอาไว้ก็มีตั้งแต่ Afrojack, Alan Walker, Alesso, Axwell Λ Ingrosso, David Guetta, Fatboy Slim, Kölsch, Tiësto, Tchami, Steve Aoki, Marshmello, Laidback Luke, SHRKTOPS, Martin Garrix, Zedd และอีกมากมาย

ประสบการณ์ทางดนตรีครบวงจร

“เราจะสร้างเทศกาลที่เราเองยังอยากไป” คือไอเดียหลักของ ID&T กลุ่มคนผู้ให้กำเนิดเทศกาล EDM แห่งแรกในเนเธอร์แลนด์อย่าง Mysteryland ก่อนจะมาสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่กับ Tomorrowland พวกเขาคิดว่าเทศกาลดนตรีที่สุดยอดนั้นไม่ใช่เพียงแต่จะต้องมีวงดนตรีที่มีชื่อเสียง แต่จะต้องมีบรรยากาศที่ทำให้ผู้คนสามารถสนุกและมีอารมณ์ร่วมได้อย่างแท้จริงในทุกๆ รายละเอียด


แม้จะเป็นเทศกาลดนตรี EDM แต่ Tomorrowland ก็ถูกออกแบบให้มีความเป็นโลกมหัศจรรย์ หรือโลกเวทมนตร์ มากกว่าจะมีลักษณะเป็นโลกอนาคตที่มีเทคโนโลยีมากมาย เรียกได้ว่าเป็นการตีความอนาคตสุดมหัศจรรย์แบบของทีมผู้สร้าง และพวกเขาก็ไม่เคยลืมที่จะแฝงแนวคิดเกี่ยวกับการอนุรักษ์และเคารพธรรมชาติลงไปในงานออกแบบทุกๆ จุดด้วย

นอกจากดนตรี เครื่องเสียง และบรรดางานออกแบบต่างๆ Tomorrowland ยังใส่ใจไปจนถึงอาหารและเครื่องดื่มในงาน โรงแรมที่พัก และการเดินทางของผู้เข้าชม เพื่อให้ทุกคนได้รับประสบการณ์อิ่มเอมที่สุดในวันหยุดของพวกเขา ด้วยเหตุนี้ Tomorrowland จึงจับมือกับผู้ให้บริการด้านต่างๆ ในเมือง เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ผู้เข้าชม

Tomorrowland ยังแตกยอดแบรนด์ออกไปเป็นแชนแนล YouTube และสถานีวิทยุ รวมถึงยังเกิดเป็นเครือข่ายออนไลน์ลับเฉพาะสำหรับผู้เข้าชมงานด้วยกันเท่านั้น ซึ่งก็จะทำให้พวกเขาสามารถเชื่อมต่อพูดคุยสร้างคอนเน็คชันอันดีต่อกันได้ เพื่อไม่ให้เทศกาลจบลงเพียงแค่ 4 วันต่อปี แต่ Tomorrowland จะอยู่ในชีวิตของพวกเขาตลอด 365 วันเลยทีเดียว

ต้องสัมผัสให้ได้สักครั้งในชีวิต

ถึงจะไม่มีอะไรที่จะการันตีความสำเร็จของ Tomorrowland ไปได้มากกว่าเสียงชื่นชมของแฟนๆ จากทั่วทุกมุมโลก แต่เมืองอนาคตแห่งนี้ก็คว้ารางวัลเทศกาลดนตรียอดเยี่ยมจากทุกสถาบันมาครอบครองเป็นเวลาหลายปีติดต่อกัน ความเจ๋งของ Tomorrowland ยังก่อให้เกิดสปิน-ออฟ อีเวนต์ อย่าง TomorrowWorld ที่สหรัฐอเมริกาและ Tomorrowland Brazil ที่เซา เปาโล ประเทศบราซิล พร้อมแผนการที่จะขยับขยายไปยังเมืองใหญ่ อย่างสเปน ฝรั่งเศส และอีกมากมายในอนาคต

ด้วยโชว์สุดพิเศษจากศิลปินกว่า 400 ชีวิต ในพื้นที่กว่า 35 เฮกตาร์ ที่ใช้เวลาเตรียมงานนับเดือน โดยทีมงานกว่า 5,000 คน และปิดท้ายด้วยคำขอร้องซื้อตั๋วกว่า 1 ล้านครั้งใน 1 วินาทีคงยืนยันได้ว่า Tomorrowland ไม่ใช่แค่เทศกาลดนตรี แต่เป็นประสบการณ์ทางดนตรีสุดยิ่งใหญ่ ที่ใครๆ ก็อยากจะไปสัมผัสให้ได้สักครั้งในชีวิต

TOMORROWLAND 

PLACE : Recreation Area, De Schorre, Boom, Belgium

WEBSITE : https://www.tomorrowland.com

ขอบคุณข้อมูลจาก Tomorrowland.com, Wordofmice.com, BassfeedstheSouls.com


จองบัตร TOMORROWLAND พร้อมแพ็กเกจที่พักและรถรับ-ส่ง กับ TicketTail หรือสอบถามรายละเอียด ติดต่อ 095-541-3383

How To Buy

1) คุณสามารถโทรจองแพคเกจได้ทาง 095-541-3383

หรือ กรอกข้อมูลที่ลิ้งค์ด้านล่างเพื่อให้ทีมงานของเราติดต่อกลับ (ติดต่อกลับภายใน 48 ชม)

https://tickettail.com/packageinquiry/

2) ชำระเงิน โดยเลือกวิธีดังต่อไปนี้

2.1) โอนเข้าบัญชีธนาคาร*          2.2) บัตรเครดิตและเดบิต

2.3) ตัวแทนรับชำระเงิน (Family Mart, True Money, Big C, mPay, CenPay, Pay@Post)*

* ต้องชำระเงินภายใน 24 ชม.

FAQ

Q: TicketTail ช่วยอะไรคุณบ้าง?

A: TicketTail เราอำนวยความสะดวกเรื่องการจัดหาตั๋วคอนเสิร์ตสำหรับงาน festival ใหญ่ๆทั่วโลกให้กับคุณได้ เช่น COACHELLA, TOMORROWLAND, FUJI ROCK FESTIVAL และ ULTRA และไม่เพียงแค่ตั๋วคอนเสิร์ตเท่านั้น เรายังมีบริการจัดหาที่พัก และรถรับ-ส่ง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณในทุกๆด้าน เพราะเรามี partner อยู่ ณ ประเทศที่จัดงานนั้นๆ ซึ่งจะช่วยดูแลคุณตลอดตั้งแต่ก่อนและหลังการเดินทาง

แพคเกจตั๋วคอนเสิร์ต

Q: หากฉันต้องการซื้อเพียงอย่างใดอย่างหนึ่งได้หรือไม่?

A: คุณสามารถซื้อแยกได้ ดังนี้

  1. ตั๋วคอนเสิร์ตอย่างเดียว
  2. ตั๋วคอนเสิร์ต+โรงแรม
  3. ตั๋วคอนเสิร์ต+รถรับส่ง

หากคุณต้องการซื้อเพียงโรงแรม หรือรถรับ-ส่ง ไม่สามารถทำได้

Q: ฉันจะได้รับตั๋วคอนเสิร์ตเมื่อไหร่?

A: ภายใน 1 สัปดาห์ก่อนวันงาน โดยทางทีมงานของเราจะประสานงานเพื่อส่งตั๋วให้คุณ เพื่อความสะดวกทางเราสามารถจัดส่งให้คุณที่โรงแรมที่คุณไปพัก หรือจุดนัดพบกับเจ้าหน้าที่ของเรา ณ ประเทศที่จัดงาน

Q: ฉันจะมั่นใจได้อย่างไรว่าฉันจะได้รับตั๋วคอนเสิร์ตตามที่กำหนด?

A: คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับตั๋วคอนเสิร์ตตามกำหนดแน่นอน เพราะเราเป็น partner กับตัวแทนจำหน่ายบัตรของงานโดยตรง ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ดูแลคุณตลอดเมื่ออยู่ ณ ประเทศที่จัดงาน

Q: ฉันจะสามารถรับตั๋วคอนเสิร์ตได้ที่ใด?

A: คุณจะสามารถรับตั๋วคอนเสิร์ตได้ตอนที่คุณ check-in ณ โรงแรมที่คุณเข้าพัก

Q: ถ้าหากฉันไม่ได้ซื้อแพคเกจโรงแรม ฉันจะสามารถไปรับตั๋วคอนเสิร์ตได้ที่ใด?

A: คุณจะสามารถรับตั๋วคอนเสิร์ตได้ที่จุดรับบัตร (ซึ่งเราจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง)

Q: เมื่อฉันซื้อบัตรไปแล้ว แต่ไม่สามารถเข้าชมได้ ฉันสามารถขอเงินคืนได้หรือไม่?

A: ทาง TicketTail มีการประกันเงินคืนให้ ซึ่งคุณจะสามารถขอคืนเงินได้ในกรณีที่เกิดเหตุสุดวิสัยเท่านั้น เช่น  ป่วย (ต้องมีใบรับรองแพทย์), อุบัติเหตุ เป็นต้น

Q: ทาง TicketTail จะรับผิดชอบอย่างไรหากฉันไม่ได้รับตั๋วคอนเสิร์ต?

A: คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับตั๋วคอนเสิร์ตแน่นอน เพราะเราเป็น partner กับตัวแทนจำหน่ายบัตรของงานโดยตรง ซึ่งหากมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น เช่น คุณไม่ได้รับตั๋วคอนเสิร์ต เรายินดีที่จะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายให้คุณทั้งหมด

Q: ทาง TicketTail จะรับผิดชอบอย่างไรหากงานคอนเสิร์ตถูกยกเลิก?

A: ทางเรามีประกันเงินคืนให้กับลูกค้าในกรณีที่งานถูกยกเลิก คุณจะได้รับเงินค่าแพคเกจคืนทั้งหมด

แพคเกจที่พัก

 

Q: ฉันสามารถเลือกโรงแรมที่อยากเข้าพักได้หรือไม่?

A: คุณสามารถแจ้งข้อมูลของโรงแรมที่คุณอยากเข้าพักให้เราทราบได้ในเบื้องต้น ทางเราจะทำการจัดหาโรงแรมที่คุณต้องการ หรือโรงแรมในประเภทเดียวกันกับที่คุณต้องการให้กับคุณ

 

Q: หากอยากเปลี่ยนโรงแรมที่จองได้หรือไม่?

A: หากคุณยังไม่ได้ชำระเงินค่าแพคเกจ คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อแจ้งการเปลี่ยนโรงแรมได้ ซึ่งทางเราจะต้องพิจารณาการเปลี่ยนแปลงในเบื้องต้นก่อน และจะแจ้งคุณกลับไปว่าสามารถเปลี่ยนโรงแรมได้หรือไม่ (ในกรณีที่ใกล้จะถึงวันจัดงานแล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยนโรงแรมที่พักได้)

 

Q: หากชำระเงินค่าแพคเกจแล้วสามารถเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกได้หรือไม่
A: คุณจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกได้หากคุณได้ทำการชำระเงินค่าแพคเกจแล้ว ซึ่งหากคุณต้องการยกเลิกคุณจะไม่สามารถขอคืนเงินค่าแพคเกจได้

 

การจองแพคเกจ

Q: หากฉันต้องการจองแพคเกจนี้ต้องทำอย่างไร

A: คุณสามารถโทรจองแพคเกจได้ทาง 095-541-3383

หรือ กรอกข้อมูลที่ลิ้งค์ด้านล่างเพื่อให้ทีมงานของเราติดต่อกลับ (ติดต่อกลับภายใน 48 ชม)

https://tickettail.com/packageinquiry/

 

การชำระเงิน

Q: ฉันสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต หรือผ่อนชำระได้หรือไม่?

A: สามารถชำระผ่านบัตรเครดิตได้ และสามารถผ่อนชำระในอัตราดอกเบี้ย 0%

Q: วิธีการชำระเงินมีช่องทางใดบ้าง?

A: credit/debit card, ATM, bank transfer และเคาท์เตอร์ต่างๆ เช่น 7-11, เทสโก้โลตัส, บิ๊กซี, ไปรษณีย์ไทย และแฟมมิลี่มาร์ท ทุกสาขา

ติดต่อเรา

https://www.facebook.com/Tickettail/,

line: @vfh1794h (มี@)

Contact Us

Need help? Tel095-541-3383 or 090-812-9339 email: admin@Tickettail.com หรือ Line@