FUJI ROCK FESTIVAL มันส์ภูเขาไฟระเบิด ณ เทศกาลร็อกแดนซากุระ

ฤดูร้อนสุดพิเศษครั้งหนึ่งที่นีงาตะ

ฤดูร้อนที่ญี่ปุ่น ราวๆ ปลายเดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป คือฤดูกาลแห่งความสนุกสนานท้าแดดท้าลม แม้ว่าคนส่วนใหญ่จะรักญี่ปุ่นที่ปกคลุมไปด้วยหิมะในฤดูหนาว หรือชมซากุระในฤดูใบไม้ผลิมากกว่า แต่ญี่ปุ่นในฤดูร้อนเองก็เต็มไปด้วยเทศกาลที่สนุกสนานมากมาย รวมไปถึงเทศกาลดนตรีร็อกที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น และอาจจะในเอเชียด้วย อย่าง Fuji Rock Festival

Fuji Rock ได้ชื่อนี้มาเพราะเมื่อครั้งที่ Smash Japan มิวสิกโปรโมเตอร์ดังจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 1997 มันอยู่ที่เชิงภูเขาไฟฟูจิพอดิบพอดี ก่อนจะเกิดปัญหาหลายอย่างจนย้ายมาปักหลักอยู่ที่จังหวัดนีงาตะ ลานสกีกว้างสุดลูกหูลูกตาที่หิมะละลายไปพร้อมแดด กลายเป็นลานกว้างพอจะบรรจุศิลปินหลักร้อยชีวิต เต็นท์หลักหมื่นหลัง ผู้ชมหลักแสนคน และความสนุกแบบไม่อั้นลงไปได้เหลือเฟือ

ด้วยพื้นที่จัดงานที่กว้างใหญ่ไพศาล ผสานกับสภาพอากาศที่ไม่ปรานีใคร ทำให้ Fuji Rock ถือเป็นหนึ่งในเทศกาลที่ขึ้นชื่อเรื่องความร็อกท้าทายสายแข็งในระดับเซอร์ไววัล ตั้งแต่กางเต็นท์ ไปยันเดินทางไกลฝ่าป่าดงพงไพร ขึ้นเขาลงห้วย เพื่อจะไปหาวงที่ชอบ แต่ความโหดดิบเหล่านั้นก็ล้วนแต่เป็นเสน่ห์ของ Fuji Rock ที่จะทำให้ฤดูร้อนครั้งนี้ของคุณ ไม่เหมือนครั้งไหนในชีวิต

ตัวพ่อระดับโลก x ตัวพ่อแดนปลาดิบ

ด้วย 7 เวทีใหญ่ และเวทีย่อยๆ อีกมากมาย Fuji Rock ขนเอาศิลปินทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ทั่วแดนอาทิตย์อุทัยมาสร้างความสนุกให้คุณกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น One Ok Rock วงร็อกญี่ปุ่นที่ทำให้ทั่วโลกสะท้าน, Radwimps เจ้าของเพลงฮิตแห่งปี 2017, โฮชิโนะ เก็น, ชีนะ ริงโงะ, ซาโนะ โมโตฮารุ และอีกมากมาย ทั้งป๊อป ร็อกและ EDM

สิ่งที่เรียกว่าเป็นไฮไลต์ไม่แพ้กันก็คือศิลปินดังระดับโลกที่บินมาร่วมเขย่าเกาะญี่ปุ่นทุกๆ ปี ไม่ว่าจะเป็น Coldplay, Arctic Monkeys, Muse, Oasis, Gorillaz, Björk, Foo Fighters, Muse, Red Hot Chili Peppers, Noel Gallagher, Franz Ferdinand, Foster the People รายชื่อนี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น Fuji Rock ยังคงมีศิลปินตัวท็อปเป็นท่าไม้ตายให้คุณได้เซอร์ไพรส์เพิ่มทุกๆ ปี

รวมไปถึงศิลปินตัวพ่อในตำนานอย่าง Bob Dylan ศิลปินเจ้าของรางวัลโนเบลผู้มีชื่ออยู่ในหอเกียรติยศด้านดนตรีทั่วโลก ตามมาด้วย Kendrick Lamar แร็ปเปอร์ที่ประสบความสำเร็จอันดับต้นๆ ของยุคนี้ และ Skrillex หนึ่งในศิลปินผู้ร่วมปลุกกระแส EDM ให้ฮิตทั่วโลก เรียกได้ว่าเป็นไลน์อัปที่ปฏิเสธไม่ได้เด็ดขาดจริงๆ

สนุกสนาน อบอุ่น ไม่แพ้อุณหภูมิ

ความสุภาพอ่อนน้อมและเอื้อเฟื้อเปี่ยมไมตรีแบบชาวอาทิตย์อุทัย ทำให้ Fuji Rock เป็นที่รู้จักกันในแง่ของเทศกาลดนตรีที่สุภาพที่สุด สะอาดที่สุด และเป็นระเบียบเรียบร้อยที่สุดงานหนึ่งของโลก นั่นทำให้มันเหมาะสำหรับทุกๆ คน ไม่ว่าจะรวมกลุ่มเพื่อนไปเย้ว ไปตื๊ดกันแบบวัยรุ่น รวมเพื่อนรุ่นเก๋าไปคารวะศิลปินในตำนานที่รัก หรือจะพากันไปทั้งครอบครัว ก็ยังสามารถสนุกสนานไปกับกิจกรรมที่จัดไว้สำหรับคนทุกเพศทุกวัย

ผ่านเวลามากว่า 2 ทศวรรษ Fuji Rock ไม่ใช่แค่เทศกาลดนตรี แต่กลายเป็นหัวใจแห่งความสนุกสนานในฤดูร้อนของชาวญี่ปุ่น ผู้คนไม่ได้มาที่นี่เพียงเพื่อจะสนุกสนานกับดนตรี แต่ยังสนุกกับการผจญภัยภายใต้ธรรมชาติที่สวยงาม ภูเขา แม่น้ำ ขึ้นกระเช้าชมวิวมุมสูง กินอาหารทั้งท้องถิ่นและนานาชาติอร่อยๆ พบเจอกับผู้คนใหม่ๆ ซึ่งประสบการณ์เหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่อุณหภูมิที่สูงแตะ 40 องศาไม่สามารถทำอะไรได้เลย

FUJI ROCK FESTIVAL

PLACE : Naeba Ski Resort, Yuzawa-Cho, Niigata, Japan

WEBSITE : http://fujirock-eng.com

ขอบคุณภาพจาก Fuji Rock Festival Fanpage


จองบัตร FUJI ROCK FESTIVAL พร้อมแพ็กเกจที่พักและรถรับ-ส่ง กับ TicketTail หรือสอบถามรายละเอียด ติดต่อ 095-541-3383

How To Buy

1) คุณสามารถโทรจองแพคเกจได้ทาง 095-541-3383

หรือ กรอกข้อมูลที่ลิ้งค์ด้านล่างเพื่อให้ทีมงานของเราติดต่อกลับ (ติดต่อกลับภายใน 48 ชม)

https://tickettail.com/packageinquiry/

2) ชำระเงิน โดยเลือกวิธีดังต่อไปนี้

2.1) โอนเข้าบัญชีธนาคาร*          2.2) บัตรเครดิตและเดบิต

2.3) ตัวแทนรับชำระเงิน (Family Mart, True Money, Big C, mPay, CenPay, Pay@Post)*

* ต้องชำระเงินภายใน 24 ชม.

FAQ

Q: TicketTail ช่วยอะไรคุณบ้าง?

A: TicketTail เราอำนวยความสะดวกเรื่องการจัดหาตั๋วคอนเสิร์ตสำหรับงาน festival ใหญ่ๆทั่วโลกให้กับคุณได้ เช่น COACHELLA, TOMORROWLAND, FUJI ROCK FESTIVAL และ ULTRA และไม่เพียงแค่ตั๋วคอนเสิร์ตเท่านั้น เรายังมีบริการจัดหาที่พัก และรถรับ-ส่ง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณในทุกๆด้าน เพราะเรามี partner อยู่ ณ ประเทศที่จัดงานนั้นๆ ซึ่งจะช่วยดูแลคุณตลอดตั้งแต่ก่อนและหลังการเดินทาง

แพคเกจตั๋วคอนเสิร์ต

Q: หากฉันต้องการซื้อเพียงอย่างใดอย่างหนึ่งได้หรือไม่?

A: คุณสามารถซื้อแยกได้ ดังนี้

  1. ตั๋วคอนเสิร์ตอย่างเดียว
  2. ตั๋วคอนเสิร์ต+โรงแรม
  3. ตั๋วคอนเสิร์ต+รถรับส่ง

หากคุณต้องการซื้อเพียงโรงแรม หรือรถรับ-ส่ง ไม่สามารถทำได้

Q: ฉันจะได้รับตั๋วคอนเสิร์ตเมื่อไหร่?

A: ภายใน 1 สัปดาห์ก่อนวันงาน โดยทางทีมงานของเราจะประสานงานเพื่อส่งตั๋วให้คุณ เพื่อความสะดวกทางเราสามารถจัดส่งให้คุณที่โรงแรมที่คุณไปพัก หรือจุดนัดพบกับเจ้าหน้าที่ของเรา ณ ประเทศที่จัดงาน

Q: ฉันจะมั่นใจได้อย่างไรว่าฉันจะได้รับตั๋วคอนเสิร์ตตามที่กำหนด?

A: คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับตั๋วคอนเสิร์ตตามกำหนดแน่นอน เพราะเราเป็น partner กับตัวแทนจำหน่ายบัตรของงานโดยตรง ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ดูแลคุณตลอดเมื่ออยู่ ณ ประเทศที่จัดงาน

Q: ฉันจะสามารถรับตั๋วคอนเสิร์ตได้ที่ใด?

A: คุณจะสามารถรับตั๋วคอนเสิร์ตได้ตอนที่คุณ check-in ณ โรงแรมที่คุณเข้าพัก

Q: ถ้าหากฉันไม่ได้ซื้อแพคเกจโรงแรม ฉันจะสามารถไปรับตั๋วคอนเสิร์ตได้ที่ใด?

A: คุณจะสามารถรับตั๋วคอนเสิร์ตได้ที่จุดรับบัตร (ซึ่งเราจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง)

Q: เมื่อฉันซื้อบัตรไปแล้ว แต่ไม่สามารถเข้าชมได้ ฉันสามารถขอเงินคืนได้หรือไม่?

A: ทาง TicketTail มีการประกันเงินคืนให้ ซึ่งคุณจะสามารถขอคืนเงินได้ในกรณีที่เกิดเหตุสุดวิสัยเท่านั้น เช่น  ป่วย (ต้องมีใบรับรองแพทย์), อุบัติเหตุ เป็นต้น

Q: ทาง TicketTail จะรับผิดชอบอย่างไรหากฉันไม่ได้รับตั๋วคอนเสิร์ต?

A: คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับตั๋วคอนเสิร์ตแน่นอน เพราะเราเป็น partner กับตัวแทนจำหน่ายบัตรของงานโดยตรง ซึ่งหากมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น เช่น คุณไม่ได้รับตั๋วคอนเสิร์ต เรายินดีที่จะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายให้คุณทั้งหมด

Q: ทาง TicketTail จะรับผิดชอบอย่างไรหากงานคอนเสิร์ตถูกยกเลิก?

A: ทางเรามีประกันเงินคืนให้กับลูกค้าในกรณีที่งานถูกยกเลิก คุณจะได้รับเงินค่าแพคเกจคืนทั้งหมด

แพคเกจที่พัก

 

Q: ฉันสามารถเลือกโรงแรมที่อยากเข้าพักได้หรือไม่?

A: คุณสามารถแจ้งข้อมูลของโรงแรมที่คุณอยากเข้าพักให้เราทราบได้ในเบื้องต้น ทางเราจะทำการจัดหาโรงแรมที่คุณต้องการ หรือโรงแรมในประเภทเดียวกันกับที่คุณต้องการให้กับคุณ

 

Q: หากอยากเปลี่ยนโรงแรมที่จองได้หรือไม่?

A: หากคุณยังไม่ได้ชำระเงินค่าแพคเกจ คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อแจ้งการเปลี่ยนโรงแรมได้ ซึ่งทางเราจะต้องพิจารณาการเปลี่ยนแปลงในเบื้องต้นก่อน และจะแจ้งคุณกลับไปว่าสามารถเปลี่ยนโรงแรมได้หรือไม่ (ในกรณีที่ใกล้จะถึงวันจัดงานแล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยนโรงแรมที่พักได้)

 

Q: หากชำระเงินค่าแพคเกจแล้วสามารถเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกได้หรือไม่
A: คุณจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกได้หากคุณได้ทำการชำระเงินค่าแพคเกจแล้ว ซึ่งหากคุณต้องการยกเลิกคุณจะไม่สามารถขอคืนเงินค่าแพคเกจได้

 

การจองแพคเกจ

Q: หากฉันต้องการจองแพคเกจนี้ต้องทำอย่างไร

A: คุณสามารถโทรจองแพคเกจได้ทาง 095-541-3383

หรือ กรอกข้อมูลที่ลิ้งค์ด้านล่างเพื่อให้ทีมงานของเราติดต่อกลับ (ติดต่อกลับภายใน 48 ชม)

https://tickettail.com/packageinquiry/

 

การชำระเงิน

Q: ฉันสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต หรือผ่อนชำระได้หรือไม่?

A: สามารถชำระผ่านบัตรเครดิตได้ และสามารถผ่อนชำระในอัตราดอกเบี้ย 0%

Q: วิธีการชำระเงินมีช่องทางใดบ้าง?

A: credit/debit card, ATM, bank transfer และเคาท์เตอร์ต่างๆ เช่น 7-11, เทสโก้โลตัส, บิ๊กซี, ไปรษณีย์ไทย และแฟมมิลี่มาร์ท ทุกสาขา

ติดต่อเรา

https://www.facebook.com/Tickettail/,

line: @vfh1794h (มี@)

Contact Us

Need help? Tel095-541-3383 or 090-812-9339 email: admin@Tickettail.com หรือ Line@