Floating market ยกตลาดน้ำไว้กลางกรุง

Floating market ยกตลาดน้ำไว้กลางกรุง

 

กลับมาอีกครั้งกับงานดีๆบรรยากาศเลิศๆ กับของกินริมน้ำ กับ Floating market ตลาดไทยหัวนอก ที่โดดเด่นและต่างแตกจากที่คุณเคยพบมา รวบรวมทั้งอาหารเลิศรส บวกกับกิจกรรมเด็ดๆตลอดทั้งงานไม่มีเบื่อ รับประกันความเพลิน

เล่นยกเอาตลาดน้ำมาไว้บนสุขุมวิทได้ต้องไม่ธรรมดา แต่ละอย่างต้องคัดสรรมาแบบสุดยอด เพื่อให้คุ้มค่าการรอคอย เตรียมท้องของคุณให้พร้อมแล้วไปจัดเต็มกัน

Floating market’Food

Melon Suphan farm

นำเสนอเลยอันนี้เพราะว่าจะร้านน้ำเมล่อนเจ้าแรกของสยามประเทศ มาเปิดบูทให้ทุกคนได้ลิ้มรสชาติอันกลมกล่อมเพราะว่าเป็น เมล่อน ที่ปลูก ณ อุทยานแห่งชาติ พุเตย จ.สุพรรณบุรี แน่นอนว่ามาตราฐานไม่ต้องพูดถึง อร่อยทุกลูก สด สะอาด มีประโยชน์ต่อร่างกาย แถมยังมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ จะเอาแบบใส่นมสดก็ได้ หรือ ใส่มะนาว ก็ไม่ผิดกติกา บางคนอาจจะชอบแบบธรรมชาติ มีให้เลือกครบ

ข้าวกรอบสยาม

กินขนมเมืองนอกมาเยอะละ มาลองแบบไทยๆกันบ้าง รับรองติดใจไม่รู้ลืมแน่ เพราะแต่ละอย่างเคี้ยวเพลินจนลืมอิ่ม วัตถุดิบที่นำมาใช้เลือกแต่ของดีๆ บวกกับกระบวนการทำที่พิถีพิถัน คำว่าผิดหวังลบไปได้เลย ไม่เชื่อลองดู

ขนมจีนยำเครื่องซิ่ง

สำหรับสาวๆที่ชอบความ แซ่บเว่อร์!!! ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง จานเด็ดเลยอันนี้ขอบอกเพราะว่า เครื่องใส่กันแบบไม่มีหวง คลุกเคล้ากันอย่างลงตัว

เฮียเสก ขนมจีบหมูต้ม

สายติ่มซำ รีบมาโดยด่วนเพราะว่าจะมี ขนมจีบ สูตรพิเศษ มาให้คุณๆท่าน ได้ฟินกัน เพราะเค้าการันตีว่าเป็นขนมจีบต้มอร่อยที่สุดในโลก แบบนี้ต้องลองแล้วว่าสมกับค่ำรำลืออย่างที่กล่าวไว้มั้ย

พี่โต้ง ข้าวแช่แม่เล็ก สกิดใจ

 

อากาศร้อนๆอย่างนี้ จัดข้าวแช่สักด้วย สดชื่นแน่นอน เพราะเจ้านี้ของบอกว่าอร่อยแสงออกปาก ข้าวนี้นุ่มลื่นคอ บวกกับเครื่องเคียง ยิ่งทำให้กลมกล่อมลงตัวยิ่งหนัก

อย่าแปลกใจว่าทำไมครั้งนี้มีแต่ของกิน เพราะแต่ละอย่างนั้นอร่อยสุดในสามโลก เลยอยากจะมาแบ่งปันให้ทุกๆท่านได้รับประทานของอร่อยด้วยกัน เดี๋ยวก่อนเกือบลืมไป มีโปรโมชั่นดีๆในงาน Floating market ด้วย บ้านใครขาดช้อน ด่วนๆเลย รีบมาที่งานเพราะว่าซื้อ 1 แถม 1 คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม

งาน Floating market จะจัดที่ เกตเวย์ เอกมัย ในวันที่ 28-31 กรกฎาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 16.00 น.-23.00 น. อยู่ใจกลางเมืองเดินทางสะดวกสบาย อย่าลืมมากันเยอะๆแล้วเจอกันที่งานนะจ๊ะ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

six − two =