9 วิธีดูหนุ่มโสดในคอนเสิร์ต

วันนี้อากาศร้อนขอเอาใจสาวๆชาว TKT ที่หัวใจยังว่าง และรอคอยวันที่จะได้พบกับชายหนุ่มที่ถูกใจ แต่จะว่าไป จะมีสถานที่ใดที่จะเหมาะกับการคัดเลือกชายหนุ่มผู้เข้าแข่งจำนวนมาก เพื่อเฟ้นหาสุดยอดชายหนุ่มในฝันมาครอบครองได้ดีไปกว่าในงาน    “คอนเสิริต์” เอ๊ะ! ทำไมต้องเป็นที่คอนเสิร์ต เพื่อนๆหลายคงคนสงสัยว่าไปหาที่อื่นไม่ได้หรอ สาเหตุที่เราแนะนำให้สาวๆไปหาผู้ชายมากหน้าหลายตาในคอนเสิร์ตนั้น เพราะว่า สิ่งแรกที่สำคัญในการตามหาหัวใจนั้นคือ เราต้องมองหาผู้ชายไม่มีพันธะ หรือ ผู้ชายที่ยังโสดสนิทไม่มีเจ้าของ และในคอนเสิร์ตนั้นก็ถือว่าเป็นสถานที่ที่เราสามารถเช็คโปรไฟล์คร่าวๆของบอยๆเหล่านั้น ด้วยการสังเกตุพฤติกรรมเบื้องต้นง่ายๆเหล่านี้

1.หนุ่มโสดมักจะมากับเพื่อนผู้ชาย

เบสิคของการมองหาหนุ่มโสดในคอนเสิร์ต ก็คือ ให้เพื่อนๆมองหากลุ่มผู้ชายล้วน ที่ไม่ชะนีเจือปน แบบเดินกันมาแมนๆ บอยๆคุยกัน จากสถิติและประสบการณ์ของอากาศร้อนนั้น ในกลุ่มแบบนี้จะมีผู้ชายโสด 70% และไม่โสดอีก 30% ถือว่านี่คือการลงทุนที่คุ้มค่าความเสี่ยงกว่าการมองหาชายโสดในกลุ่มที่มีผู้หญิงมาด้วย เพราะเขาอาจจะมากับหวานใจของเขา หรือกลุ่มเพื่อนของหวานใจเขานั้นเอง อีกอย่างถ้าเกิดเราดันถูกหวย เข้าไปบวกผู้ชายที่มีคู่รักอยู่แล้วในกลุ่มของผู้ชายล้วนนั้น โอกาสที่เกิดการกระทบกระทั่งตบตีแบบในละครไทยก็ย่อมมีน้อยกว่า

2.หนุ่มโสดมักจะดูแลตัวเอง

ใครว่าผู้ชายมีแฟนแล้วจะดูแลตัวเองมากขึ้น อากาศร้อนขอมองต่างนะคะในเรื่องนี้ เพราะผู้ชายที่มีแฟนแล้ว และยิ่งคบกันมานานมักจะปล่อยให้ตัวเองโทรม และปล่อยตัวให้อ้วนเผละ เพราะว่าพวกเขามีความสุขกับความรัก และแฮปปี้การใช้ชีวิตกับคนที่เขารัก เขาจึงมีแรงบันดาลใจในการทำตัวเองให้ดูดี เพื่อให้ผู้หญิงคนอื่นมาสนใจ ซึ่งแตกต่างกับผู้ชายที่สถานะยังว่าง พวกเขาจะใส่ใจกับรูปลักษณ์ภายนอกและการแต่งกายของตนเอง เพราะสิ่งเหล่านี้จะนำพาให้เขาได้เจอกับผู้หญิงโสดมากมาย

3.หนุ่มโสดมักจะไม่ค่อยให้ความสำคัญกับโทรศัพท์มือถือ

ถ้าเจอเป้าหมายที่ถูกใจแล้ว อย่าเพิ่งรีบพุ่งเข้าชนนะคะ ให้เช็คก่อนว่าในระหว่างที่ผู้คนในงานกำลังเพลิดเพลินกับคอนเสิร์ตอยู่นั้น ชายผู้นั้นเขาเล่นโทรศัพท์บ่อยมั้ย? เขาคุยโทรศัพท์กับใครนานรึป่าว? ถ้าเขาไม่ค่อยแชทหรือไม่คุยโทรศัพท์กับใครเป็นเวลานาน นั่นก็อาจจะเป็นสัญญาณที่ดีว่า เขายังไม่มีเจ้าของหัวใจ หรือบรรดาสาวๆคนคุยเป็นตัวเป็นตน

4.หนุ่มโสดมักจะแต่งตัวตามธีมของคอนเสิร์ต

โดยเฉพาะธีมที่เกี่ยวข้องกับการบ่งบอกสถานะ เช่น โสดใส่สีนี้ไม่โสดใส่อีกสีนึง หรือ คนอกหักใส่สีนี้คนมีความรักใส่อีกสีนึง ผู้ชายโสดส่วนใหญ่จะเลือกแต่งตัวตามสถานะที่ต้องการป่าวประกาศให้สาวๆในงานรู้ว่า เขานั้นรอใครสักคนมาดูแลหัวใจของเขาอยู่ แม้วิธีนี้อาจจะเชื่อไม่ได้ 100% แต่เชื่ออากาศร้อนเถอะคะ ถ้ามีโอกาสที่จะได้บอกคนรอบข้างแบบเนียนๆ โดยไม่ต้องแหกปากตะโกนออกไปว่า “ตัวเองยังโสด” ใครบ้างจะไม่ยอมเสียเวลาเล็กน้อยเพื่อแต่งตัวกันบ้างละคะ

5.หนุ่มโสดมักจะร้องเพลงแหกปากในเพลงของคนโสด

พวกผู้ชายโสดจะร้องเพลงเสียงดังสุดกำลังของลูกคอ กับเพลงที่มีเนื้อหาที่บอกว่า “ผมยังโสด”, “ผมยังไม่มีเจ้าของนะ”, “ผมยังรอคอยใครสักคนอยู่”, “ผมเหงา ขอแค่ใครสักคนมาเปลี่ยนชีวิตผม” ถ้าเพลงที่ฮิตๆหน่อย คงไม่พ้นท่อนนี้ “โปรดส่งใครมารักฉันที อยู่ตรงนี้มันเหงาเกินไป” สาวๆเตรียมรอดูหนุ่มโสดร้องเพลงแนวนี้ในคอนเสิร์ตได้เลยจ้า

 6.หนุ่มโสดมักจะไม่สะทกสะท้านกับเพลงอินเลิฟ

เพลงอินเลิฟ แฮปปี้ ฟีลกู๊ด แนวนี้ ไม่สามารถทำอะไรบรรดาหนุ่มโสดได้ แต่พวกเขาเหล่านี้มักจะมีภูมิต้านทานต่ำกับเพลงแนวเหงาๆ อกหัก และเพลงรักไม่สมหวัง ถ้าเห็นหนุ่มๆคนไหนมีอาการเซนซิทิฟเปราะบางกับเพลงดังกล่าว ให้สันนิษฐานได้เลยว่า หนุ่มพวกนี้อาจจะกำลังโสด หรือเพิ่งจะโสด และต้องการมองหารักดีๆจากสาวๆผู้มีจิตใจโอบอ้อมอารีอย่างพวกเรานั้นเอง

7.หนุ่มโสดมักจะยืนหามุม

ยืนหามุมในที่นี้ไม่ใช่ หามุม เต๊ะท่าให้ตัวเองดูเท่นะคะ แต่เป็นการหามุมเด็ดๆในคอนเสิร์ต เช่น พวกหน้าห้องน้ำผู้หญิง หรือที่ดูดบุหรี่ หรือที่ที่เขาจะสามารถเข้าไปคุยและทำความรู้จักกับสาวๆผู้รักการปลีกวิเวกแต่เพียงลำพังจากบรรดาเกิร์ลแก๊งค์ของหล่อน เพราะสถานที่เหล่านี้จะทำให้หนุ่มสามารถทำเกมรุก เริ่มบทสนทนาจนถึงขั้นแลกไลน์แลกเบอร์โทรสาวๆได้อย่างไม่เขินอาย แต่ระวังไว้หน่อยน้า โปรดแสกนดีๆว่าหนุ่มพวกนี้โสดจริงหรือแอ๊บโสด

8.หนุ่มโสดมักจะมีสาวๆในโลกออนไลน์เป็นเฟรนด์มากกว่าหนุ่มไม่โสด

ขั้นตอนนี้คือ ขั้นตอนแอดวานซ์ที่สาวๆอย่างเราได้เฟสบุ๊คของชายหนุ่มที่หมายปองมาครอบครองแล้ว แต่ก็ยังไม่แน่ใจ เลยอยากจะลองเช็คให้ชัวร์ ขั้นตอนแรกให้สาวๆเริ่มจากการดูสถานะของเขาว่ามีความสัมพันธ์กับหญิงใดรึป่าว? มีการแท็คสาวคนไหนเป็นพิเศษมั้ย? แล้วเพื่อนผู้หญิงในเฟสละเยอะรึป่าว? ถ้ามีเยอะก็มีแนวโน้มว่าเขาจะยังไม่มีคู่ครองนะคะ เพราะผู้ชายที่มีแฟนแล้วส่วนมากมักจะไม่สามารถรับเฟรนด์ผู้หญิงเยอะๆได้ เพราะมีเมียคุมยังไงละคะคู้ณ

9.หนุ่มโสดมักจะไปไหนไปกัน

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา แต่หนุ่มโสดส่วนใหญ่มักจะเต็มที่กับงานปาร์ตี้ในแทบจะทุกๆงานที่ร่างกายของพวกเขารับไหว ไปต่อที่ไหนบอก ออกไปที่ไหนขอให้ชวน เพราะพวกเขานั้นไม่มีพันธะ ไม่มีภริยาให้โทรจิกโทรตาม พวกเขาจึงโผบินได้อย่างอิสระ เพราะฉะนั้นถ้าสาวๆเห็นหนุ่มคนไหนในคอนเสิร์ตอยู่จนจบงาน หรืองานจบแต่พวกหนุ่มๆยังไม่ยอมจบ ให้เตรียมดีใจครึ่งนึงไว้ได้เลยว่า เขาไม่น่าจะมี น้องนีเป็นตัวเป็นตน อ้าวเฮ้!!

และนี่ก็เป็นเคล็ดลับเล็กๆน้อยๆสำหรับสาวๆ TKT ที่น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับการดูหนุ่มๆที่หมายปองในงานคอนเสิร์ต เพื่อเช็คว่าพวกเขาเหล่านั้น ยังอยู่ในสถานะกำลังตามหาหัวใจ ไม่ต่างกับคุณ แต่เหนือสิ่งอื่นใดการดูผู้ชายว่าโสดจริงหรือไม่ ว่ายากแล้ว แต่การดูว่าเขาเหล่านั้นใช่ชายแท้จริงหรือป่าวนั้นยากกว่านะค้า ถ้าเพื่อนๆคนไหนกำลังสนใจจะไปงานคอนเสิร์ต Big Mountain ที่กำลังจะจัดขึ้นในปีนี้ และอยากจะเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทาง และไม่อยากจะเสียเวลาตามหารักแท้ คลิ๊กที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยคะ tickettail.com/bmmf

อากาศร้อน