Ultra Japan งาน EDM ในฝัน ที่จะพาคุณไปมันส์ถึงญี่ปุ่น

Ultra Japan งาน EDM ในฝัน ที่จะพาคุณไปมันส์ถึงญี่ปุ่น

 

ใกล้เข้ามาแล้วกับงาน Ultra Japan งานเทศกาลดนตรีอิเล็คทรอนิกส์ยิ่งใหญ่แห่งปี ที่อลังการและมันส์ที่สุดในแถบเอเชียแถมงานนี้จัดหนัก จัดเต็ม ถึง 3 วันด้วยกัน เรียกได้ว่าถูกใจสายตื๊ด สายย่อแทบทุกปี เละรีบเมคมันนี่มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ แม้จะเหนื่อยยากลำบากตอนเก็บเงิน แต่รับรองแค่ได้เห็น Line up DJ ปีนี้ ก็ตื้นตันใจแล้ว เชื่อสิ!

Ultra Japan คือ เทศกาลดนตรีอิเล็คทรอนิกส์กลางแจ้งสุดยิ่งใหญ่ในเอเชีย ที่อยู่ในสังกัดงาน EDM คุณภาพอย่าง Ultra Music Festival‘s worldwide expansion ที่มีรายชื่อประเทศที่เข้าร่วมมากถึง 20 ประเทศ และทุกๆปีงานนี้จะจัดที่ Tokyo Odaiba Ultra Park ในเมือง Tokyo ที่ประเทศญี่ปุ่น

Ultra Japan เทศกาลดนตรีแดนปลาดิบ ที่คุ้นหูสาวกชาว EDM ในชื่องาน Ultra Music Festival กันเป็นอย่างดี และงานนี้มีต้นกำเนิดจากเมืองไมอามี สหรัฐอเมริกา และเริ่มขยับขยายไปยังที่ต่างๆ ทั่วโลกก่อนที่จะมาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี 2014 และได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี และมากขึ้นๆเรื่อยๆในทุกปี โดยพิสูนจ์จากงานเมื่อปี 2015 ที่มีชาวสาวกเข้าร่วมงานมากกว่า 90,000 คน ซึ่งไม่อยากจะคิดภาพของจำนวนคนในงานของปีนี้ว่าจะเยอะขนาดไหน แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่าความสนุกของ Ultra Japan นั้นมันมันส์สุดๆจริงๆ เรียกได้ว่า 3 วันก็ยังไม่พอ

และจุดเด่นที่ทำให้งาน Ultra Japan นั้นแตกต่างเป็นเอกลักษณ์และหาไม่ได้ในประเทศอื่นๆ ก็คือสีสันของการแต่งกายสุดจี๊ด ที่ชาวสาวกนั้นทุ่มทุนแต่งตัวมาประชันกันสุดฤทธิ์ ที่จะทำให้คุณรู้สึกว่า Japanese Style Only จริงๆ

 

และปีนี้งาน Ultra Japan ไม่ได้ทำให้ชาวสาวกผิดหวังจริงๆ กับการประกาศ Head Line Up ที่ได้ดีเจระดับโลกสุดเจ๋ง มาแสครชแผ่นให้คุณย่อทั้งคืนจนลืมปวดขา อย่าง deadmau5, Hardwell, Martin Garrix, Nero (Live), DJ Snake และTiësto และยังมีเหล่า support ในตำนานอีกมากมาย อาทิ Galantis, Mashmello และ W&W ที่จะทำให้คุณโยกจนลืมวันลืมคืน หรืออาจจะลืมกลับไทยก็เป็นได้ เท่านั้นยังไม่พอ เพราะงานนี้เขายังมีเวที นอกจาก Main Stage ที่เรียกว่า Resistance Stage เวทีสำหรับเหล่าดีเจฝีมือดีที่จะมาโชว์ความสามารถครั้งแรกในงานนี้ อาทิ Anna, Dubfire และ Nicole Noudaner ถ้าใครอยากเจออะไรดีๆ ไปเวทีที่เขาปล่อยของครั้งแรกดูสิ รับรองไม่มีทางยืนนิ่งแน่ๆ

สนใจซื้อบัตรติดต่อ 064-279-9475

 

Ticket :     บัตร 3 วัน ราคา 39,000 JPY หรือประมาณ 13,000 บาท

บัตร 1 วัน ราคา 13,000 JPY หรือประมาณ 4,300 บาท

Date :      17-19 September 2016

Location : Tokyo Odaiba Ultra Park ,Tokyo, Japan

Tips:       การเดินทางไปสถานที่จัดงานคือ Tokyo Odaiba ULTRA Park ที่โอ

ไดบะในกรุงโตเกียว โดยนั่งรถไฟสาย Yurikamome ไปลงที่สถานี

Fune-no-kagakukan หรือสาย Rinkai ไปลงที่สถานี Tokye Teleport

แล้วเดินต่ออีกแค่ประมาณ 5-10 นาที

Website:  https://ultrajapan.com

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − four =