Laneway Festival Singapore 2016

Laneway Festival Singapore 2016 คออินดี้ห้ามพลาด

 

ใครเป็นอินดี้ ทำตามใจตัวเอง ไม่ทำตามใจใคร ไม่เน้นขาย ห้ามพลาดกับงานแนวๆอย่าง St Jerome’s Laneway Festival ด้วยประการทั้งปวง

หลายคนอาจจะงงว่าเป็นงานอะไร งั้นของพาไปทำความรู้จักกับ St Jerome’s Laneway Festival คืองานเทศกาลดนตรีอินดี้ที่มีจุดเริ่มต้นที่ประเทศออสเตรเลีย เมือง Melbourne จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2005 ดังเป็นพลุแตก ผลตอบรับดีเลิศเล่อ จนต้องขยายงานไปตามเมืองต่างๆของ ออสเตรเลีย ไม่ว่าจะเป็น Adelaide,Brisbane,Sydney and Fremantle

พร้อมกับเริ่มค่อยๆลามๆมายัง นิวซีแลนด์ และ สิงคโปร์ และข้ามทวีปไปโด่งดังที่เมือง Detroit สหรัฐอเมริกา

TicketTail : Your lifestyle Calendar จะพาน้องๆหนูๆลูกๆหลานๆ ไปทำความรู้จักกับ Laneway Festival Singapore 2016 เพราะไม่ไกลเกินเอื้อม นั่งเครื่องบินแค่ 2 ชั่วโมงนิดๆ ไม่ต้องขอวีซ่า เดินทางสะดวกสบายแบบนี้จัดกระเป๋าเตรียมเดินทาง

แม้ว่าจะไม่ได้เป็นเทศกาลดนตรีใหญ่โตมโหฬาร แต่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะ Line up ศิลปินที่ขึ้นมาโซโลให้แฟนเพลงได้เสพดนตรีที่ชื่นชอบอย่างอิ่มเอมบนเวที ขอบอกว่าแต่ละคนไม่ธรรมดา มีตั้งแต่อินดี้สุดติ่งกระดิ่งแมว จนโด่งดังระดับโลก

โดยในปีนี้ Line up เด็ดดวงพวงมาลัยไม่ต่างจากปีที่แล้ว The 1975 ที่เคยมาระเบิดความมันส์ที่บ้านเรา ถ้าใครพลาดไม่ได้โดดกับสี่หนุ่มร็อคจากเมืองแมนเชสเตอร์ ตีตั๋วเหินฟ้าไปฟินกันได้ที่งาน Laneway Festival Singapore 2016 ได้นะยูว!

The 1975

Grimes

Beach House

 

รวมทั้ง Grimes, Beach House, CHVRCHES กับ Purity Ring ซึ่งฝีไม้ลายมือแจ่มมาก และไม่ได้มีแค่นี้ เพราะว่างานนั้นเริ่มมันส์กันตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน มีอีกหลายวงมามอบความสนุกให้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด

 

ด้วยความที่จัดวันเดียวทำให้มาตรฐานการรักษาความปลอดภัยค่อนข้างดี บวกกับเป็นเอเชียตะวันเฉียงใต้ด้วย ทำให้ไม่แตกต่างจากประเทศไทยมากนัก บวกกับสถานที่จัดกันตรงกลางใจเมือง Garden by the Bay เดินทางสะดวกสบาย

 

ส่วนค่าเสียหายในการเข้างานอยู่ที่ SGD 180 (ประมาณ 4,500 บาท) หรือถ้าไปเป็นแบบหมู่คณะ มีแบบซื้อ 6 ใบ ในราคา SGD 999 (ประมาณ 25,000 บาท)

 

ใครที่อยากจะไปเทศกาลดนตรี ขอแนะนำ Laneway Festival Singapore 2016 ยิ่งถ้าคุณเป็นอินดี้ตัวพ่อตัวแม่ด้วยแล้ว ห้ามพลาด รับรองว่าคุณจะไม่รู้สึกเสียดายเงินแม้แต่สตางค์แดงเดียว

 

โหลดแอพพลิเคชั่นทิคเก็ตเทลได้แล้ววันนี้!


0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

2 + sixteen =