Silom Instagram Market

Silom Instagram Market ของดีที่ไม่ควรพลาด

 

มีข่าวดีมาบอก! สำหรับหนุ่มสาวออฟฟิสย่านสีลมสาธร เตรียมตัวให้พร้อมกับงานดีงานเด่น ไม่ซ้ำใคร silom instagram market รับรองใครพลาดงานนี้ต้องเสียใจ เพราะแต่ละบูธที่มาออกมาร้านนั้น คัดสรรมาอย่างดี Tickettail your lifestyle calendar รับประกันความเด็ด

silom instagram’Food


ไม่มีอะไรจะไปสำคัญกว่าการกิน เลิกงานกันมาเหนื่อยๆ ท้องร้องครวญคราง ต้องรีบจัดอะไรอร่อยๆเลิศๆ ลงท้อง เพื่อกลับบ้านจะได้นอนหลับฝันดี และที่งาน silom instagram market จัดมาเต็มเหนี่ยวทั้งของคาวของหวาน แต่ละอย่างอร่อยแสงพุงออกจากปาก คอมเฟิร์ม!!!
Fatboy BBQ

กลมป๊อก

ชาเย็นใจ

silom instagram’Skin

สาวๆมาทางนี้เร็วเจ้าขา อยากให้ผิวดูเนียนสวยใส ห้ามพลาดกับ สบู่สปาที่คุณสามารถเอาไปใช้เองทีบ้านได้แบบง่ายๆ แถมยังมีให้เลือกหลากหลายแบบทั้ง Chocolate bar สุดแสนจะน่ารัก หรือ Charcoal natural soap bar ที่จะ DETOX ผิวกายจากสารพิษ และมลภาวะต่างๆ รีบจับจองเป็นเจ้าของโดยด่วน

silom instagram’Clothes

ปีใหม่แล้ว อยากเปลี่ยนตัวเองใหม่ ให้ดูดีขึ้น แน่นอนสิ่งแรกที่จะทำให้คุณดูมีออร่า คือเสื้อผ้าหน้าผม ต้องแน่น silom instagram market ไม่พลาดจะนำเสนอร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ อินเทรนด์ สุดฮิปสุดชิค แบบไม่มีเอาท์ แน่นอน มีทั้งผู้หญิงทั้งผู้ชาย

silom instagram’Bag

กระเป๋าเงิน เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งในชีวิตประจำวัน เพราะถ้าขาดรุ่งริ่ง เงินจะไหลออกอย่างเดียวนะจะบอกให้ ต้องเสริมดวงกันนิสนึง ให้รับทรัพย์กันถ้วนหน้า ใครถูกโฉลกกับสีไหนจัดไปมีให้เลือกครบ ปีใหม่ทั้งทีชีวิตต้องดีขึ้นกว่าปีเก่า หาอะไรใหม่ๆเข้ามาเสริมตัวเองให้ดูดี

 

งาน silom instagram market จะจัดที่ บ้านสีลม ในวันที่ 25-29 มกราคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. พักเที่ยงโฉบมาเล็งไว้ก่อนก็ได้ไม่ผิดกติกา เลิกงานคอยมาสอยกลับบ้านก็ยังทัน แล้วเจอกันที่งานนะจ๊ะ

Credit:ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากออร์แกไนเซอร์งาน silom instagram market และแฟนเพจของผู้ร่วมออกงานต่างๆ

โหลดแอพพลิเคชั่นทิคเก็ตเทลได้แล้ววันนี้!


0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two − two =