The Fashion Carnival | 30-31 Jan 2016

หนุ่มสาวผู้หลงใหลในแฟชั่น ฟังทางนี้ TicketTail  : Your lifestyle Calendar จะพาไปอัพเดตเทรนด์แฟชั่นล่าสุด พร้อมกับเลือกจับจองสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ห้ามพลาดกับงาน The Fashion Carnival@Parc Paragon ซึ่งรวบรวม แบรนด์ชั้นนำบนโลกโซเชียลมาไว้ในงานนี้งานเดียว

The Fashion Carnival’Clothes

เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเป็นองค์ประกอบสำคัญกับชีวิตประจำวัน อยากสวยอยากหล่อ ออร่าจับ แตะตาชาวบ้าน ต้องรู้จักมิกซ์แอนด์แมตช์ให้ลงตัว พร้อมกับหาเสื้อผ้าใหม่คอยมาเติมตู้เสื้อผ้า เพื่อเปลี่ยนไปในแต่ละวัน ไม่ใช่ใส่ซ้ำๆกันทุกวัน เบื่อตายพอดี มางาน The Fashion Carnival คุณจะได้ครบทุกสิ่ง เพราะเสื้อผ้าแต่ละชุดอินเทรนด์สุดๆ แถมบางชิ้นเป็น limited edition ไม่ซ้ำใครแน่นอน คอมเฟิร์ม!

The Fashion Carnival’Shoe

เดินเหินไม่สบาย ทำเอาหมดอารมณ์ไปตามๆกัน การหารองเท้าที่สวมใส่สบาย บวกกับ ดีไซน์ที่โดดเด่น เป็นอะไรที่ลงตัวอย่างยิ่ง และแต่ละร้านที่มาเปิดบูธรับประกันความแจ่ม เพราะมีทั้งสไตล์คลาสสิคและล้ำสมัย มาลองกันให้หนำใจ เชื่อว่าได้ควักกระเป๋าจ่ายแถมไม่ทัน เพราะของดีจริงอะไรจริง แถมราคามิตรภาพอีก

The Fashion Carnival’Bag

สำหรับสาวๆกระเป๋าคือสิ่งคู่ใจที่ขาดไม่ได้จริง เอาไว้ใส่โน่นใส่นี้ ของกระจุกกระจิก และถ้าใครกำลังมองหากระเป๋าใหม่มาใช้ มางานนี้รับรองไม่ผิดหวัง เพราะมีกระเป๋าหลากหลายสไตล์มาให้ได้เลือกเพื่อเอาไปใช้ในชีวิตประจำวัน มีทั้ง เรียบหรู หรือจะเป็นงาน handmade พลาดห้ามจริงๆ

The Fashion Carnival’jewelry

เครื่องประดับจะช่วยทำให้ออร่าเปร่งกระกายเพิ่มมากขึ้น เมื่อสวมใส่กันเสื้อผ้าที่เข้าชุด อยากจะหรูหราหรือว่าอ่อนหวาน แต่ละชิ้นผลิตมาอย่างปราณีด้วยวัสถุที่มีคุณภาพ  อยู่ที่ว่าใครชอบสไตล์ไหน มีมาให้ครบ The Fashion Carnival จัดให้แบบไม่มีกักแน่นอน ขนมาเพียบให้ได้เลือกอย่างเต็มอิ่ม

งาน The Fashion Carnival จะจัดขึ้นในวันที่ 30 และ 31 มกราคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.30 น.-21.30 น. ที่ลานน้ำพุ ห้าง Paragon  การเดินทางไม่ต้องห่วงสะดวกสบายยิ่งนัก ไม่อยากรถติดรีบมาชอปปิ้ง นั่งรถไฟฟ้ามา แล้วมาเจอกันที่งานนะจ๊ะ

Credit: ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากออร์แกไนเซอร์งาน The Fashion Carnival@Parc Paragon และแฟนเพจของผู้ร่วมออกงานต่างๆ


Article by TKT Team
Tickettail.com Your Lifestyle Calendar

โหลดแอพพลิเคชั่นทิคเก็ตเทลได้แล้ววันนี้!


0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

two × 5 =