CHIC STORE MARKET SPONSORED BY TICKETTAIL

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่ The Scene Town In Town ได้มีงาน CHIC STORE MARKET SPONSORED BY TICKETTAIL เพื่อนๆ หลายคนผ่านไปคงได้ไปเยี่ยมชมกันมาบ้างแล้ว ส่วนใครที่พลาด TICKETTAIL : Your Lifestyle Calendar  ก็ได้เก็บภาพบรรยากาศและของดีของเด็ดในงานมาฝากกัน พูดเลย “คราวหน้าห้ามพลาด”

 

เบียร์นำเข้า

งานนี้นอกจากจะได้ช้อปกันแล้วยังมีเบียร์นำเข้าสัญชาติเชกอย่าง Primator มาให้ได้ลิ้มลองรสชาติกันด้วย การันตีด้วยการถูกโหวตให้เป็น The World’s Best Lager จากการประกวดที่ประเทศอังกฤษเมื่อปี 2012 ด้วยนะ ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากนักดื่มและแขกในงานเป็นจำนวนมาก อยากลิ้มลองต้องมาที่งานนี้เลย

 

เซเลบคนดัง

นอกจากจะมีพ่อค้าแม่ค้าสุดแซ่บในงานแล้ว ยังเสริมทัพด้วยเหล่านักแสดงและเซเลบชื่อดังมากมายที่มาเปิดท้ายขายของกันในงาน ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงหนุ่มสุดแซ่บอย่าง คุณกันต์ กันตถาวร และนักแสดงสาวสุดฮอตอย่างคุณเนย โชติกา และคุณแก้มบุ๋ม ปรียาดา นอกจากจะได้มาช้อปแล้วยังได้มีโอกาสกระทบไหล่กับคนดังด้วยนะเออ


อาหารจัดเต็ม

 

ช้อปเหนื่อยแล้วไม่ต้องกลัวหิว จัดเต็มด้วย Food Trucks หลากหลายร้านภายในงาน จะมีร้านอะไรบ้างมามาชมกันเลย

ณ กรุง Danish ฮอทดอกอิมพอร์ตสไตล์เดนมาร์คที่มีการประยุกต์เมนูให้เข้ากับคนไทย และทางทีมงานได้ไปลิ้มลองรสชาติมาแล้ว อร่อยถูกปากสมคำล่ำลือเลยล่ะครับ ส่วนใครอยากลิ้มลองทางร้านบอกว่าเช็คตารางการออกงานได้ที่ Facebook Foodstop

 


ร้านต่อมาคือ Food Truck สไตล์อีสานที่มีชื่อว่า Zapman ของดีร้านนี้ก็คือก๋วยจั๊บญวน, ลูกชิ้นทอด และหมูยออุบลสูตรดั้งเดิม และยังมีอาหารอีสานอีกมากมาย ทางร้านบอกเลยว่า ไม่อร่อย ไม่คิดตังค์!
ติดตามข่าวสารของร้านได้ที่ www.facebook.com/pages/ก๋วยจั๊บ-Zapman

 


ตบท้ายด้วยร้าน Bangkok Grill Runner เพื่อนๆ หลายคน คงได้เห็นร้านนี้กันมาบ้างแล้ว ของเด็ดนอกจากจะเป็นไส้กรอกสไตล์เยอรมันแท้ๆ แล้ว พ่อค้าก็แซ่บไม่แพ้กัน มายืนปิ้งไส้กรอกให้เห็นกันสดๆ ส่งกลิ่นยั่วยวนไปทั่วงานจนต้องขอลิ้มลองรสชาติเลยล่ะ รับประความแซ่บ! ติดตามข่าวสารของร้านได้ที่ www.facebook.com/bangkokgrillrunner

 

 

ดนตรีถูกใจ

 

ความดีงามของงานนี้คือคุณจะได้รับความสุขล้นถึงสองเด้ง นอกจากคุณจะได้มีความสุขกับการช็อปปิ้งสินค้าชิคๆ คูลๆ แล้วคุณยังจะได้ดื่มด่ำดนตรีที่ทำให้คุณสำราญและเพลิดเพลินไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนในงาน เสียงดนตรีก็จะตามคุณไป จะช้อป หรือจะเม้าท์กับเพื่อนก็ชิลไปอีกแบบ

 

นั่นและฮะท่านผู้ชม แต่สำใครที่พลาดสามารถพบกับ CHIC STORE MARKET BY FRANKY & TICKETTAIL วันที่ 24 – 26 กรกฎาคม ที่ Seacon Square บางแค, 31 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม Crystal Design Center, 28 – 30 สิงหาคม Pickadaily สุขุมวิท 77  และ ถ้าไม่อยากพลาดข่าวสาร Event ดีๆก็อย่าลืมติดตามได้ที่เว็บไซต์ TicketTail.com หรือกดไลค์ที่แฟนเพจของเรา อย่าลืมนะครับนึกถึงอีเวนต์นึกถึง TicketTail ตัวจริงเรื่องอีเวนต์

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

fifteen − 1 =