OHO Market ใครมาก็โอ้โห!

Say Hi ครับทุกคน วันนี้ TicketTail  : Your lifestyle Calendar จะพาเพื่อนๆ มาเดินเล่นกันที่งาน “OHO Market” ที่ TicketTail ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ โดยงานนี้เป็นตลาดของคนชิคๆ คูลๆ จัดขึ้นที่ Esplanade รัชดาภิเษก การเดินทางก็สะดวกสบายครับ นั่งรถไฟฟ้า MRT มาลงที่สถานี ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ทางออกที่ 3 แล้วเดินต่ออีกนิด ก็จะพบกับ Esplanade รัชดาภิเษก อยู่ตรงหน้าเลยครับ

ทีมงานได้มาพบกับคุณแม็ค ซึ่งเป็นผู้จัดและจะมาพาเราเดินทัวร์ภายในงานกันวันนี้ครับ คุณแม็คจะประจำอยู่ที่กองอำนวยการใต้บันไดเลื่อนเยื้องกับร้าน CoCoICHIBANYA ใครต้องการความช่วยเหลือมาติดต่อได้ที่จุดนี้เลย


งานได้รับความสนใจจากผู้ที่สัญจรไปมาเป็นจำนวนมาก เห็นได้จากในภาพคนเดินกันให้ควักเลยล่ะ มาที่ภาพมุมสูงกันบ้าง

ภายในงานก็จะเต็มไปด้วยหลากหลายร้านดังจากใน Social และมีร้านอาหารประมาณ 30% ร้านแฟชั่นและเครื่องประดับประมาณ 70% กับคอนเซ็ปที่ว่า “นำเทรนด์ น่ารัก อบอุ่น” ที่ใครๆ มาก็ต้องร้องโอ้โหหห

เอาล่ะ หลังจากชมภาพบรรยากาศภายในงานกันมาพอหอมปากหอมคอแล้ว มาดูของเด็ดภายในงานกันบ้างดีกว่า กับร้านแรกเลย เป็นร้านอาหารสไตล์เกาหลีที่มีชื่อว่า Super Seoul คนแน่นร้านมากๆ ต้องมาดูว่ามีดีอะไร

 

เมนูเด็ดของร้านก็คือไก่ทอดเกาหลีสูตรต้นตำหรับ และกิมจิโฮมเมด ทีมงานก็ไม่พลาดที่จะลิ้มลองรสชาติครับ ไก่กรอบนอกนุ่มใน รสชาติกลมกล่อมถูกใจคนไทย และราคาน่าคบ บอกได้เลยแซ่บลืม!

แม่ค้ากระซิบมาด้วยว่ากำลังจะเปิดร้านที่สาทร ซอย 11 ใครสนใจสามารถเข้าไปดู Instagram ของทางร้านได้ที่ @superseoulcafe หรือโทร 084-925-1555

 

ร้านต่อมามีชื่อว่า CHUEN Juice Bar ร้านนี้อิมพอร์ตจากเชียงใหม่กันเลย ขนอุปกรณ์ทุกอย่างมาจากเชียงใหม่เลยทีเดียว ไอเดียของร้านมาจากการที่พี่เจ้าของร้านไม่ชอบดื่มกาแฟ จึงมาเปิดเป็นร้านน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ เฮลท์ตี้สุดๆ

เมนูมีก็ให้เลือกหลากหลาย มิกซ์ได้ตามใจชอบเลย แถมยังมีนมถั่วเหลืองปั่นกับน้ำผลไม้ มีสูตรลดน้ำหนัก และผิวสวยให้เลือกกันนะ ส่วนเมนูเด็ดของร้านก็คือ น้ำผลไม้ปั่นสองชนิดขั้นด้วยโยเกิร์ตตรงกลาง ที่ได้รับความนิยมก็คือ Strawberry Mango Duo อร่อยและยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพด้วยนะ สองเด้งเลย

ใครที่สนใจ ตอนนี้ร้านเปิดอยู่ที่ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 9 จังหวัดเชียงใหม่ ใครผ่านไปเที่ยวอย่าลืมไปลิ้มลองกันนะ หรือติดตามได้ทาง Facebook / Instagram : chuenjuicebar แต่ถ้าไม่อยากไปไกลถึงเชียงใหม่ก็มาลองที่ OHO Market ก่อนนะเจ้า

ขอปิดท้ายด้วยร้านของหวาน THE BETTER BATTER เป็นร้านบราวนี่ชิ้นเล็กๆ ราคาน่ารัก เพียงชิ้นละ 15 บาทเท่านั้น! ซื้อเยอะยิ่งลดเยอะด้วยนะ แนวคิดมาจากการที่พี่เจ้าของร้านชอบทานบราวนี่ แต่ด้วยบราวนี่เป็นชิ้นใหญ่ ทานไม่หมดเลยปิ้งไอเดียที่จะทำออกมาเป็นบราวนี่ชิ้นเล็กๆ พอดีคำ และทานง่าย

ความเด็ดอยู่ที่บราวนี่สามารถเปลี่ยนท็อปปิ้งได้ ทำให้แต่ละชิ้นมีรสชาติที่แตกต่างกัน ทานแล้วไม่น่าเบื่อ

 

ใครที่สนใจจะลิ้มลองรสชาติ สามารถไปเยี่ยมชมได้ที่ The Mall บางกะปิ ในโซนของ Bakery เปิดตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป หรือติดตามได้ที่ Facebook / Line : THEBETTERBATTER และ Instagram : THE_BETTERBATTER

OHO Market จัดขึ้นที่ Esplanade รัชดาภิเษก ระหว่างวันที่ 22 – 26 กรกฎาคม ส่วนใครที่ไม่ว่างในช่วงนี้ก็สามารถไปเยี่ยมชมงานกันได้ที่ตึก Empire Tower วันที่ 17 – 21 สิงหาคมนี้ครับ สำหรับงานนี้ขอลาไปด้วยภาพน่ารักๆ ภายในงาน แล้วอย่าลืมนะครับ ถ้าอยากติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ Events เจ๋งๆ อย่าลืมนึกถึง TicketTail.com ตัวจริง เรื่อง Event ครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

five × 2 =