Ultra Beach Bali งาน EDM สุดจ๊าบ พร้อมวาร์ปริมชายหาด

Ultra Beach Bali งาน EDM สุดจ๊าบ พร้อมวาร์ปริมชายหาด

เหลืออีกแค่เดือนเดียวแล้ว ที่ชาวสาวกจะได้ไปสัมผัสงานเทศกาลดนตรีอิเล็คทรอนิกส์สุดจ๊าบแห่งปี ที่จะทำให้คุณวาร์ปแบบใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ กับงาน EDM สุดอลังการริมชายหาด Ultra Beach Bali ที่มีดีกรีงานเทศกาลดนตรีริมชายหาดน่าไปแห่งปี พร้อมดีเจตัวท็อประดับโลกที่จะทำให้คุณแดนซ์ท่ามกลางแสงแดดและย่อลงบนผืนทรายถึง 2 วันเต็มๆ ใครอยากมีโมเมนท์ดีๆแบบนี้ รีบโทรหาเพื่อนซี้ แล้วจองบัตรด่วนเลยจ้า!

Ultra Beach Bali คือ เทศกาลดนตรีอิเล็คทรอนิกส์กลางแจ้งริมชายหาดสุดอลังการในแถบเอเชีย ที่อยู่ในเครือ Ultra Music Festival‘s worldwide expansion ที่มีรายชื่อประเทศที่เข้าร่วมมากถึง 20 ประเทศ และทุกๆปีงาน EDM สุดประทับใจงานนี้จะจัดขึ้นที่ the Potato Head Beach Club เกาะบาหลี ประเทศอินโดนิเซีย

Ultra Beach Bali เทศกาลดนตรี EDM ริมชายหาดในเกาะบาหลี ที่ถูกจำลองความมันส์และบรรยากาศมาจาก งานเทศกาลดนตรีอิเล็คทรอนิกส์จากเวทีในตำนานอย่าง Ultra Music Festival ที่ South Beach ไมอามี่ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเทศกาลนี้ถูกจัดขึ้นครั้งแรกในปี 2015 ที่ the Potato Head Beach Club เกาะบาหลี ประเทศอินโดนิเซีย และมีจำนวนชาวสาวกมาร่วมงานเกินคาด มากถึง 10,000 คน และทุกคนล้วนเต็มอิ่มกับความมันส์ของเสียงดนตรี และความสุนทรีของธรรมชาติ และช่วงเวลาดีๆแบบนี้กำลังจะหวนมาอีกครั้งในปีนี้

แน่นอนว่าจุดเด่นที่ทำให้ Ultra Beach Bali นั้นน่าไปในทุกปี คงหนีไม่พ้นในเรื่องของบรรยากาศ ของความชิวริมชายหาดและเสียงคลื่น ที่ทำให้คุณผ่อนคลายเป็นที่สุด แต่อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้คุณอยากจะไปในงานนี้ก็คือ ชาวต่างชาติ ในชุดบิกีนี่ตัวจิ๋ว และกางเกงริมชายหาดที่มาพร้อมซิคแพ็คอันกำยำ เอาเป็นว่าดนตรีก็ถูกใจสายย่อ ส่วนคนก็ถูกใจสายฝอไม่แพ้กัน

และความพิเศษสำหรับคนที่ซื้อ VVIP Ultra Pool suite คุณจะได้แหวกว่ายและแด๊นซ์ใต้น้ำกับเพื่อนในแก๊งค์บนสระน้ำที่ติดชิดขอบเวที ที่จะทำให้คุณเห็นหน้า DJ ที่ชื่นชอบอย่างชัดเจนแบบชนิดที่ความละเอียดบนจอ HD ยังยอมแพ้ แค่คิดก็ฟินไปไกลถึงเกาะบาหลีแล้วอะเธอ

ปรากฎการณ์ความฟิน ยังไม่ได้จบลงแค่นี้ เพราะปี 2016 นี้ ทางผู้จัด Ultra Beach Bali ยังเอาใจชาวสาวก ด้วยการประกาศรายชื่อดีเจสุดฮิตที่จะมาสร้างบรรยากาศความมันส์ผ่านเสียงดนตรี ที่จะทำให้คุณย่อโต้สายลมจนลืมวันลืมคืน อย่าง Afrojack, deadmau5, Dubfire และ Martin Garrix มากกว่านี้ยังมีเหล่าดีเจ Support ชื่อดังอีกมากมาย อาทิ Galantis, Mashmello และ Gryffin และที่สุดของความมันส์คือ งานนี้ มีเวทีให้คุณเลือกตามอรรถรสถึง 3 เวทีด้วยกัน โดยแบ่งเป็น Main Stage, Resistance Stage และ UMF Radio Stage รอให้คุณขึ้นยานแม่กลางเกาะบาหลีพร้อมกันแล้ววันนี้

สนใจซื้อบัตรติดต่อ 064-279-9475

Date :      15-16 September 2016

Location : the Potato Head Beach Club เกาะบาหลี ประเทศอินโดนิเซีย
Website:  https://ultrabali.com/