แฮงค์เอาท์อย่างมีสไตล์ที่ W Bangkok

การได้ไปเที่ยวในที่คูๆ โชว์ไลฟ์สไตล์ชิคๆ แล้วโพสต์รูปทางโซเชียล ออนไลน์ เป็นกิจกรรมที่เอาไว้อวดเพื่อนให้ตาร้อนผ่าวกันได้ไม่ยาก ยิ่งถ้าถ่ายรูปออกมาแล้วดูเก๋ ไม่ซ้ำใคร ยิ่งเพิ่มดีกรีระดับความอิจฉาไปอีก 10 เปอร์เซ็นต์ และที่ใจกลางสาธร มีแหล่ง Hangout ที่แฝงไปด้วย Fashion Music Lifestyle ให้ได้มากิน เที่ยว ดื่มกันได้อย่างจุใจ กับโรงแรมแบรนด์ดังระดับโลกที่มีมุมถ่ายรูปทั้งแบบทันสมัย และย้อนยุคให้ได้เลือก อย่าง W Bangkok

ไม่จำเป็นต้องไปพักก็มา Hangout ได้ เพราะที่ W Bangkok มีร้านอาหารและบาร์เปิดให้แขกเข้ามานั่งได้ โดยไม่ต้องเปิดห้องพัก และจุดดึงดูดที่ทำให้ที่นี่เป็นแหล่ง Hangout ติดอันดับต้นๆ ของกรุงเทพ คงเพราะเป็นโรงแรมที่มีรสนิยมในการออกแบบให้โดดเด่น ผสมผสานกันระหว่างอดีตกับปัจจุบันให้เข้ากันอย่างลงตัว เมื่อคุณมาที่โรงแรมนี้จะพบว่า ที่นี่เป็นจุดศูนย์รวมของเหล่าดารา ผู้นำแฟชั่น ที่มาชิวเอ้าท์ เม้าท์มันส์กับเพื่อนๆ พร้อมเพลงฮิพๆ จังหวะบีทมันส์ๆ ที่โรงแรมปิดให้คุณเพลิดเพลินตลอดที่มาใช้บริการ

ด้านหน้าตึกจะมีสัญลักษณ์ ตัวใหญ่ ที่ใครผ่านไปผ่านมาเป็นต้องสะดุดตา ส่วนชั้นล่างเป็น Lobby และ WOOBAR ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์บาร์ของที่นี่ มีมิกโซโลจิสต์ชื่อดัง ที่ผสมค๊อกเทลแบบใหม่ให้ได้เลือก ด้านบนมีร้านอาหารระดับ ดาว “The Kitchen Table” ทำอาหารในคอนเซปท์ “Food from the Heart” มีอาหารนานาชาติให้เลือกหลายเมนู แต่ที่เด็ดที่สุด และยอดฮิตใครมาจะต้องสั่งคือ My Burger My Style ที่เราสามารถครีเอทได้เองว่าอยากทานเบอร์เกอร์แบบไหน ให้เลือกตั้งแต่ขนมปัง เนื้อด้านใน ท็อปปิ้ง ชีส พร้อมกับเครื่องดื่ม อย่าง ในราคาที่ไม่แพง แต่รสชาติบอกได้เลยว่าระดับพรีเมี่ยม

สำหรับห้องพักก็จะตกแต่งแบบทันสมัย ดูเหมือนจะเรียบ แต่ผสมผานสีสันลงไป และการดีไซน์ที่เก๋ไก๋ ที่แฝงไปด้วยความเป็นไทย เกิดเป็นเอกลัษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

\

และในพื้นที่บริเวณโรงแรม ใครเข้ามาเป็นครั้งแรกจะต้องสะดุดตากับคฤหาสน์สไตลโคโลเนียลที่มีอายุกว่า 120 ปี เป็นสถานทูตรัสเซียเก่า ซึ่งทาง Bangkok ได้เนรมิตให้เป็นร้านอาหารในบรรยากาศย้อนยุค “The House on Sathorn” เมื่อได้เข้ามาข้างในแล้วบรรยากาศเหมือนเราอยู่ในวังคุณชาย ยังไงยังงั้น มีทั้งบาร์ให้นั่งชิลๆ และ The Courtyard” สวนสวยที่คุณให้นั่งทานอาหาร ในบรรยากาศล้อมรอบไปด้วยประติมากรรมของบ้านที่สวยงาม

W Hotel Bangkok ถือว่าเป็น Destination สำหรับคนรุ่นใหม่ เท่ๆ คๆ หากคุณเองเป็นหนึ่งในนั้น วันไหนว่างแนะนำมาให้นั่งเล่นชิลๆ หามุมถ่ายรูปสวยๆ หรือจะชวนหวานใจมาดินเนอร์ก็ได้ แล้วคุณจะอดไม่ได้ ที่จะโพสต์รูปอวดเพื่อนๆทางโซเชียล ออนไลน์

ข้อมูลเพิ่มเติม whotelbangkok / Facebook : WBangkok