แต่งตัวไปคอนเสิร์ตยังไงไม่ให้นก

ในช่วงปีที่ผ่านมา ประเทศไทยของเราได้มีงานคอนเสิร์ตทั้งศิลปินไทยและเทศ ต่างตบเท้าเข้ามาสร้างความสนุกให้พวกเราฟินถึงที่ รวมไปถึงมหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานนึงของไทย อย่างงาน Big Mountain Music Festival 2017  ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนธันวาคมนี้ด้วย ว่าแต่…ใครที่แพลนไว้ว่าจะไปแต่ยังไร้คู่ วันนี้ TKT เลยขอแจกทิปส์และไอเดียดีๆ ในการแต่งตัว ให้สาวๆ อวดลุคสุดปังเผื่อจะเจอคุณเนื้อคู่สักที งานนี้เลยต้องจัดเต็ม!

Tips ก่อนจะไปก็ต้องมีการทำการบ้านก่อนนะจ๊ะสาวๆ ใครที่ยังไม่เคยไป งานนี้นอกจากจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดหนุ่มๆ แล้วยังเป็นการใกล้ชิดกับธรรมชาติสุดๆ อีกด้วย ดังนั้นอาจจะต้องสมบุกสมบันบ้างด้วยความที่เป็นเทศกาลดนตรีในป่าในเขา ทริคคือควรแต่งตัวให้ทะมัดทะแมง เตรียมตัวเผื่อเลอะเทอะเปรอะเปื้อน แต่ก็อย่าลืมใส่ความเป็นตัวเองและไม่ทิ้งสไตล์ของตัวเองล่ะ

ขอบคุณภาพประกอบจาก
Pinterest.com – korean-outfits


ครอปท็อป : นาทีนี้ คงจะนี้ไม่พ้นเทรนด์ฮิตของสาวๆ ทั่วโลกที่นิยมใส่เสื้อครอปกัน เอาไว้อวดหน้าท้องสุดฮอตเพื่อเรียกเรตติ้งเล็กๆ จากหนุ่มข้างๆ ให้พอเป็น Gimmick เซ็กซี่ เวลายกไม้ยกมือให้กำลังใจศิลปินคนโปรดหรือสาวๆ คนไหนที่ไม่มั่นใจในหน้าท้องของตัวเอง ลองหยิบแจ็กเกตคู่ใจหรือเชิ้ตเก๋ๆ ที่ระบายอากาศได้ดี เอามาสวมทับอีกทีก็ได้ นอกจากนี้ครอปท็อปยังสามารถ Mix & Match กับเสื้อผ้าอื่นๆ ในตู้ที่เรามีอยู่ เปลี่ยนได้หลายลุค ไม่ว่าจะเป็นสาวเท่ห์ สาวเปรี้ยว หรือแม้แต่สาวเซอร์ก็ย่อมได้!

ขอบคุณภาพประกอบจาก
Pinterest – korean-fashion-summer


ยีนส์สั้นขาดๆ : กางเกงยีนส์เป็นอีกชิ้นเบสิคที่สามารถนำมาใช้ได้ในหลายๆ สถานการณ์ บางคนคิดอะไรไม่ออกก็เลือกใส่ยีนส์ นั่นไม่ใช่ความคิดที่ผิด การเลือกยีนส์ตัวเก่งจะทำให้คุณมั่นใจ แถมยังเป็นการอวดเรียวขาและบั้นท้ายให้หนุ่มๆ มองอีกด้วย การไปดูคอนเสิร์ตที่คุณต้องนั่งๆ ยืนๆ เดี๋ยวก็ต้องแดนซ์โชว์สเต็ปเทพจึงต้องการความคล่องตัวสูง แถมอากาศบ้านเราที่ร้อนแบบนี้ยีนส์ขาสั้นคล่องตัวคงจะเป็นอะไรที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก แต่ก็อย่าสั้นมากจนงามเกินควรนะจ๊ะสาวๆ

ขอบคุณภาพประกอบจาก
lookbooknu


สนีกเกอร์คู่ใจ : คงจะไม่มีสาวๆ คนไหนไฟท์ขนาดหิ้วส้นสูงคู่ใจมางานมิวสิคเฟสติวัล เนื่องจากระยะเวลาที่อยู่ในงานค่อนข้างนาน บวกกับพื้นผิวในบริเวณงานคงจะไม่เหมาะสักเท่าไหร่ สนีกเกอร์จึงเป็นทางออกที่ดี สาวๆ ควรเลือกรองเท้าผ้าใบที่สวมใส่สบายและสะดวกต่อการเต้น ที่สำคัญยังทำให้เดินไปทำความรู้จักกับหนุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

ขอบคุณภาพประกอบจาก
goody25.com/mind175402
Facebook – gentlemonsterthailand

ปิดท้ายด้วยแอสเซอร์รี่ที่ขาดไม่ได้ อย่างแว่นกันแดดที่จะทำให้สาวๆ อวดลุคสวยเซเลปที่หนุ่มๆ จะต้องเหลียวมอง ปัจจุบันก็มีให้เลือกมากมายหลายรูปทรง ทั้งทรงแคทอาย ทรงนักบินและอีกสารพัด ทิปส์คือใส่เป็นพร๊อบสวยๆ ถ่ายรูปอวดในไอจีแล้วเช็คอิน แล้วอย่าลืม แฮชเทค รอสักพักเดี๋ยวหนุ่มๆ ก็เข้ามาส่องเอง!


All About  Author:

Minimint หญิงสาวตัวเล็กที่ชอบใช้ความรู้สึกในการตัดสินใจ ชอบลอง ชอบเสี่ยงและไม่เกรงกลัวอะไรทั้งสิ้น!

ป๋าเต็ด สาธยายความเว่อร์ของ Big Mountain "มันเว่อร์มาก"

,
https://www.youtube.com/watch?v=2hhKqBt1JHY   จองแพ็คเกจที่พัก+รถรับส่งได้ที่ https://tickettail.com/package/bmmf

เทคนิคถ่ายภาพท่องเที่ยวเพื่อเรียกยอดไลค์บนโซเชียล

ใครไปเที่ยวแล้วอยากมีรูปสวยๆ ระหว่างการเดินทางไม่ใช่เรื่องยาก ลองถามตามวิธีง่ายๆ ที่เราได้รวบรวมมาให้ด้านล่าง รับรองว่าได้รูปสวยถูกใจ แถมยังเรียกยอดไลค์ได้อีกต่างหาก

7 ไอเดีย ที่ทำให้ชลบุรีครั้งต่อไปพีคมาก

,
ชลบุรีมีอะไรให้เที่ยวกว่าที่คุณเคยรู้อีกเยอะ

เตรียมความพร้อมก่อนขับรถเดินทางช่วงเทศกาล

เตรียมความพร้อมก่อนเดินทางช่วงเทศกาล

เที่ยวบางแสน แบบคน 9 สาย

,
แทบไม่มีใครไม่รู้จักบางแสน ชายหาดชื่อดังในจังหวัดชลบุรี แต่เมื่อพูดถึงแหล่งพักผ่อนหย่อนใจในช่วงสุดสัปดาห์ หลายคนก็มองข้ามชายหาดสุดสนุกใกล้กรุงเทพฯแห่งนี้ไป ทั้งที่จริงๆ แล้วบางแสนมีสถานที่ที่เหมาะกับคนทุกไลฟ์สไตล์ สายไหนเหมาะไปไหน ไปดู!